Facebook liên tục cập nhật những tính năng mới giúp người dùng tận dụng được nhiều tính năng mới hấp dẫn. Gần đây, với tính năng hẹn hò trên Facebook dành riêng cho hội độc thân khiến khá nhiều bạn vô cùng thích thú. Để sử dụng tính năng hẹn hò trên Facebook như thế nào cùng blogvn.org khám phá ngay trong bài viết này nhé.

Cách sử dụng tính năng hẹn hò trên Facebook cho hội độc thân

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook, và đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn. Tại góc phải màn hình, bạn chọn biểu tượng 3 gạch để hiện ra các tính năng của Facebook. Bạn chọn tính năng hẹn hò để tiến hành tìm bạn ghép đôi.

Bước 2: Tính năng này sẽ không hiển thị hồ sơ của bạn với bạn bè hiện có trên Facebook nên tuyệt đối an tâm nhé. Tại đây bạn cần khai báo một số thông tin cần thiết để có thể lựa chọn được đối tượng phù hợp với mình. Tôi là … “Nam/Nữ/Tuỳ chọn khác”.

Bạn cũng có thể chọn chỉnh sửa quyền riêng tư để loại bỏ gợi ý bạn bè trong danh sách ra.

Bước 3: Bạn muốn hẹn hò với … “Nam/Nữ/Tuỳ chọn khác”. Sau đó Facebook sẽ hỏi bạn vị trí bạn muốn hẹn hò, bạn có thể thay đổi vị trí theo ý muốn trong phần tiêu chí hẹn hò (sẽ hướng dẫn cuối bài).

Bước 4: Lựa chọn ảnh đại diện đẹp nhất của bạn để hiển thị trên hồ sơ. Sau đó xác nhận để tiếp tục hoàn thiện hồ sơ.

Bước 5: Tại đây bạn thêm ảnh đẹp nhất của mình để người khác có thể tham khảo thêm về bạn. Và thêm thông tin giới thiệu phần bên dưới.

Bước 6: Bạn có thể tóm tắt về bản thân, những gì bạn đãn tìm kiếm hay bất cứ điều gì khác bạn muốn chia sẻ. Bạn có thể điều chỉnh: Tên, Tuổi, Giới tính, Quê quán, …. như vậy là bạn đã hoàn thành việc thiết lập hồ sơ thành công.

Bước 7: Tại phần cài đặt, bạn có thể chỉnh sửa các tiêu chí khác như: Vị trí hẹn hò, khoảng cách, sở thích, quan điểm tôn giáo, … để phù hợp hơn với mình.

Bạn có thể “Tạm ngừng ghép đôi” hoặc xoá hồ sơ khi đã tìm được bạn ghép đôi phù hợp hoặc không muốn sử dụng tính năng này nữa.  Chúc các bạn tìm được một nửa của mình thông qua tính năng hẹn hò mới của Facebook nhé.

» Tin tức liên quan: