Tính năng tự động xóa tin nhắn Zalo sẽ giúp bạn xóa sạch các tin nhắn đã trò chuyện trước đó, nhờ vậy có thể bảo mật được các thông tin quan trọng. Ngoài ra, người dùng không cần phải mất thời gian xóa tin nhắn. Bạn có thể cài đặt thời gian xóa theo nhu cầu của mình và thực hiện trên cả điện thoại và máy tính. Cùng blogvn.org theo dõi thông tin để sử dụng tính năng tự động xóa tin nhắn trên Zalo nhé!

cach su dung tinh nang zalo tu xoa tin nhan

Cách sử dụng tính năng Zalo tự xóa SMS cực “tiện ích”

Cách sử dụng tính năng tự động xóa tin nhắn trên Zalo

Vì lý do riêng tư bạn không muốn lưu lại SMS trên Zalo, vậy thì hãy sử dụng ngay tính năng xóa tự động vừa mới được cập nhật. Tính năng này được áp dụng trên cả máy tính và điện thoại. Để động xóa tin nhắn bạn thực hiện như sau:

1. Cách xóa SMS tự động trên Zalo bằng điện thoại

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Zalo, sau đó bạn nhấn vào cuộc trò chuyện muốn Tự động xóa tin nhắn.

zalo tu xoa tin nhan

Bước 2: Kéo xuống dưới nhấn vào mục Tin nhắn tự xóa.

zalo tu xoa tin nhan nhanh nhat

Bước 3: Chọn thời gian để Zalo tự động xóa tin nhắn, bạn có thể chọn 1 ngày, 7 ngày, 30 ngày. Sau đó nhấn Lưu để thiết lập cài đặt.

zalo tu xoa tin nhan sieu de

Sau khi cài đặt xong, Zalo sẽ thông báo trong cuộc hội thoại là bạn đã sử dụng tính năng tự động xóa SMS và người trò chuyện của bạn cũng sẽ thấy.

zalo tu xoa tin nhan don gian

» Xem Thêm: Cách bật giao diện Zalo màu đen trên máy tính

2. Cách xóa SMS tự động trên Zalo bằng điện thoại

Bước 1: Xóa tin nhắn tự động Zalo trên máy tính cũng thực hiện tương tự như trên điện thoại, bạn truy cập vào cuộc trò chuyện muốn cài đặt tự động xóa tin nhắn. Sau đó, nhấn vào mục Thông tin hội thoại có biểu tượng ô vuông như dưới đây và chọn tin nhắn tự xóa.

cach cai dat zalo tu xoa tin nhan

Bước 2: Tiếp theo, cài đặt thời gian và nhấn Xác nhận là xong.

Cach thiet lap zalo tu xoa tin nhan

» Tham Khảo: Cách tắt tự động trả lời tin nhắn nhanh trên Zalo

Trên đây là thông tin chi tiết cách tự động xóa tin nhắn Zalo trên điện thoại, chúc bạn thao tác thành công và nhanh chóng xóa tin nhắn mà mình mong muốn.

dk mobifone 4g