Lỗi đăng nhập U02 Shopee là gì? Khi thanh toán đơn hàng trên Shopee bạn sẽ nhận được thông báo với nội dung “thanh toán không thành công U02: Tiếc quá! Mã giảm giá này không hợp lệ, vui lòng chọn mã giảm giá khác”. Rất nhiều khách hàng phản ánh và khó chịu khi thực hiện không thành công.

Là một tín đồ mua hàng trên Shopee với tuần suất lớn thì nên biết lỗi này là gì. Làm sao để khắc phục để có thể dễ dàng mua hàng tiếp tục. Cùng blogvn.org tìm hiểu nguyên nhân ngay nhé!.

huong dan sua loi u02 tren shopee

Bật mí cách sửa lỗi U02 trên Shopee như thế nào?

Lỗi U02 của Shopee là gì? Nguyên nhân? 

Lỗi U02 trên Shopee chính là lỗi thanh toán không thành công. Trường hợp này thường xuất hiện khi những khách hàng sử dụng mã giảm giá ShopeePay cho lầ n đầu tiên liên kết ví.

» Tìm Hiểu: Mắc lỗi F02 Shopee có nhận được hàng không?

Nguyên nhân chính xuất hiện lỗi U02

Thường thì xuất hiện lỗi này xuất phát từ những nguyên nhân sau:

  • Đầu tiên xuất hiện lỗi này sẽ liên đến ví ShopeePay. Khi khách hàng mới tham gia mua sắm trên kênh này sẽ được tặng 1 mã giảm giá có giá trị 50k –  200k (tùy thời điểm). Các mã này sẽ được nhận khi bạn thực hiện liên kết ví với tài khoản ngân hàng thành công.
  • Có thể trước đó bạn đã có sử dụng một tài khoản Shopee rồi. Đồng thời đã nhận ưu đãi khi liên kết ví nên bây giờ không thể thực hiện được nữa.
  • Mã giảm giá đã hết lượt sử dụng, bạn có thể chờ đợi thêm thời gian để mã back Shopee hoạt động lại và sử dụng.
  • Một số trường hợp sẽ rơi vào qua kết nối với ShopeePay hoặc do kết nối internet bị chậm.
  • ….

» Giải Đáp: Bấm nhầm đã nhận được hàng trên Shopee phải làm sao?

Cách xử lý lỗi thanh toán không thành công U02 Shopee 

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau do đó cách xử lý cùng tùy từng trường hợp. Bạn có thể xử lý như sau:

  • Nếu bị hết mã mất lượt bạn có thể bỏ qua mã giảm giá hoặc đợi săn mã back.
  • Nếu đường truyền không ổn định có thể xem lại kết nối internet mà bạn đang sử dụng.
  • Không nên gian lận khi lập nhiều tài khoản để liên kết, hệ thống phát hiện sẽ đưa tài khoản của bạn về lỗi F02 Shopee. Được biết lỗi này nặng hơn lỗi U02 rất nhiều.
  • Gọi ngay cho tổng đài chăm sóc khách hàng Shopee để được hỗ trợ và giải đáp kịp thời nếu không thể tự mình giải quyết.

» Hướng Dẫn: Cách đăng ký gói 3G trên sim Mobi 10.000đ đảm bảo kết nối internet

Hi vọng với những thông tin hỗ trợ trên đây giúp bạn biết được lỗi thanh toán không thành công U02 của Shopee là bị gì. Từ đó đưa ra cách giải quyết phù hợp nhất. Chúc bạn thực hiện thành công!

>>> Tin liên quan: