Tải Locket cho điện thoại iPhone và Android thấp như thế nào? Đây là thắc mắc của những ai đang sử dụng những chiếc di động cũ với hệ điều hành chưa được nâng cấp. Bởi Locket là 1 ứng dụng khá là thú vị, cho phép người dùng chụp và đăng ảnh lên dòng bạn bè để lưu trữ cũng như tương tác. Đặc biệt, hiện ứng dụng này đã cho ra mắt bản nâng cấp là Locket Gold, với nhiều tính năng nổi bật khiến mọi người càng thích thú và muốn được tải về. Vậy thì nội dung dưới đây của blogvn.org sẽ chính là chiếc “phao cứu sinh” đối với các bạn. Chắc chắn, sẽ giúp bạn tải Locket về điện thoại thành công!

Cach tai Locket cho iOS thap va Android thap

Cách tải Locket cho iOS thấp và Android thấp

Tham khảo cấu hình điện thoại để tải ứng dụng Locket

Locket là ứng dụng mạng xã hội được ra mắt vào đầu năm 2022, do 2 kỹ sư người Mỹ phát triển. Ngay sau đó, app đã nhanh chóng nổi lên và nhận được nhiều lượt đăng ký từ người dùng tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Locket cho ra mắt với tính năng chính là chụp và đăng ảnh tức thì, với mục tiêu mang đến những trải nghiệm tiện lợi nhất cho mọi người.

 • Tuy nhiên, trong quá trình tải xuống, nhiều người dùng iPhone bị thất bại bởi những thông báo như “Ứng dụng này yêu cầu iOS 14.1 trở lên“. Vậy có nghĩa là gì? Thì điều này có nghĩa là Locket chỉ có thể tải về khi điện thoại mà các bạn đang dùng có hệ điều hành iOS từ 14.1 trở lên.
 • Và với điện thoại Android cũng thế, nếu máy có hệ điều hành thấp thì sẽ nhận được thông báo không thể tải được Locket tương tự. Vậy nên, để tải được, điện thoại đó phải có hệ điều hành Android từ 8.1 trở lên.

Và đương nhiên, những iPhone hay Android có hệ điều hành dưới mức này sẽ không thể tải về. Tuy nhiên, để giúp ai cũng có thể trải nghiệm được ứng dụng này, Blog Việt Nam muốn chia sẻ cho các bạn một mẹo nhỏ giúp tải về thành công dù đang dùng đời iPhone hay Android nào.

» Nắm rõ: Cách add Locket qua link để kết bạn với người khác

Hướng dẫn cách tải Locket cho iPhone thấp đơn giản

Tải Locket cho iPhone 6 như thế nào? Làm sao để tải Locket cho iOS 12? Các câu hỏi liên tục được đặt ra và khiến cho những ai dùng iPhone hệ điều hành thấp phải đau đầu. Đừng lo, hãy lưu lại ngay giải pháp dưới đây!

Tất nhiên, khi điện thoại đã thông báo tải xuống không thành công thì chúng ta không thể tiếp tục được nữa. Cách duy nhất mà mọi người có thể áp dụng đó chính là đăng nhập tải khoản ID Apple của mình lên một iPhone có iOS cao (Trên 14.1). Sau đó thì thực hiện tải về Locket cho tài khoản đó. Cụ thể cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Mượn bạn bè, người quen 1 chiếc máy iPhone đời mới, có hệ điều hành 14.1 trở lên (từ iPhone 7 trở về sau).
 • Bước 2: Trên điện thoại mới, vào Cài đặt ⇒ Nhấn vào tài khoản ID Apple ở trên cùng như hình ⇒ Kéo xuống chọn Đăng xuất.
 • Bước 3: Đến đây, bạn bè/ người thân của bạn phải nhập mật khẩu để hoàn tất thao tác đăng xuất ⇒ Xong.
Cach de dang xuat tai khoan ID Apple tren iPhone

Đăng xuất ID Apple trên điện thoại iPhone có iOS cao

 • Bước 4: Tiếp đến, tiến hành đăng nhập tài khoản ID Apple của các bạn vào máy iPhone có iOS cao đó.
 • Bước 5: Khi đã đăng nhập thành công thì vào App Store tải Locket về.
 • Bước 6: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, vào App Store trên máy iPhone của bạn ⇒ Nhấn vào Avatar ở trên góc phải ⇒ Ứng dụng.
Cach tai Locket cho iPhone 6, 7 co iOS thap

Tải ứng dụng Locket cho iOS thấp như iPhone 6, 7

 • Bước 7: Tại đây, sẽ có ứng dụng Locket mà các bạn vừa đã tải thành công, nhấn tải xuống là xong.

Lúc này, những ai dùng iPhone iOS thấp đã có thể sử dụng Locket để trải nghiệm những tính năng trên đó. Lưu ý, trong cả quá trình thực hiện, hãy đảm bảo đường truyền Internet ổn định trên cả 2 thiết bị nhé!

» Xem thêm: Cách để Locket ra màn hình chính siêu tiện lợi cho di động

Hướng dẫn cách tải Locket cho Android thấp

Còn đối với những ai sử dụng điện thoại Android thấp thì phải làm như thế nào để tải Locket? Tương tự với iPhone, để tải thành công Locket về điện thoại thì cũng cần phải đáp ứng điều kiện đặt ra từ nhà sản xuất. Cụ thể là điện thoại của người dùng phải là bản Android 8.1 trở lên. Và hiện nay, phiên bản Locket mới nhất cho Android là 1.170.6.

Vậy nên, cách để những điện thoại có Android thấp tải Locket là lựa chọn những phiên bản Locket cũ. Các bạn hãy truy cập vào đây, sau đó nhấn vào Tải về ở những phiên bản cũ để tải về điện thoại của mình. Và trước khi tải, đừng quên kết nối Internet cho thiết bị.

Cach tai Locket cho Android thap

Tải Locket cho điện thoại có Android thấp như thế nào?

Sau khi tải Locket cho iOS, Android thấp thì có đầy đủ tính năng không?

Nhiều người lo ngại rằng, khi tải Locket cho điện thoại có hệ điều hành thấp thì sẽ bị ảnh hưởng đến trải nghiệm hay là không có đủ tính năng? Nhưng hãy cứ yên tâm, mọi người vẫn có thể sử dụng các tính năng cơ bản có trên Locket. Cụ thể là:

 • Kết bạn với bạn bè, người thân (Tối đa là 20 người).
 • Cập nhật ảnh đại diện cho tài khoản Locket của bản thân.
 • Chụp và đăng ảnh tức thời lên dòng bạn bè kèm theo những dòng chú thích (Tối đa 28 ký tự).
 • Nhắn tin với bạn bè đã được thêm vào trên Locket (Chỉ dành cho iPhone).

Hạn chế của việc tải Locket phiên bản cũ trên điện thoại có hệ điều hành thấp chính là không thể cập nhật được lên phiên bản mới. Dẫn đến không thể trải nghiệm được những tính năng mới có trên ứng dụng, ví dụ như phiên bản Locket Gold vừa mới ra mắt.

» Bạn đã biết: Cách mua và nâng cấp Locket Gold trên di động hay chưa?

Tạm kết

Cách tải Locket cho điện thoại cũ mọi người đã nắm được hết rồi có đúng không? Mẹo nhỏ trên sẽ giúp cả người dùng iPhone lẫn Android có thể tham gia sử dụng app Locket – một ứng dụng đang rất “được lòng” các bạn trẻ hiện nay mà không lo bị hệ điều hành thấp.