Bạn đã biết cách lưu story nổi bật của người khác trên Instagram về điện thoại của mình chưa. Nếu bắt gặp một story hay của người khác mà muốn lưu về thì làm thế nào? Đây chính là phần lớn thắc mắc của người dùng khi trước đó đã thực hiện và không thành công.

Được biết, ứng dụng Instagram được giới trẻ khá phổ biến trong những năm trở lại đây. Bởi những tính năng trên ứng dụng này cực kỳ thu hút người dùng với hiệu ứng đẹp mắt, hình ảnh đẹp,…. Để giải đáp những thắc mắc trên, cùng blogvn.org theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn nhé!

luu tin noi bat cua nguoi khac tren instgram

Cách tải tin nổi bật của người khác trên Instagram chỉ trong tích tắc

Hướng dẫn lưu story nổi bật của người khác trên Instagram 

Hiện nay, ứng dụng Instagram thu hút người dùng bởi các tính năng vô cùng vượt trội. Có nhiều người thích sử dụng Instagram vì nó riêng tư, đăng hình dễ dàng,…Bên cạnh đó, vẫn có nhiều bạn muốn lưu lại những video hay, chiếc ảnh tâm đắc trên tin nổi bật của người khác để có thể sử dụng.

Tuy nhiên, hiện nay ứng dụng này vẫn chưa hỗ trợ tính năng lưu tin nổi bật của người khác về thiết bị của mình. Có thể thấy rằng, đây chính là bảo mật tốt nhất mà Instagram có được nhằm mang lại cho người dùng sự trải nghiệm tốt nhất. Nếu muốn,  bạn chỉ có cách quay lại màn hình hoặc chụp ảnh màn hình để lưu lại mà thôi.

» Bật Mí: Cách gọi Messenger có filter trên Instagram

Cách lưu tin nổi bật của mình trên Instagram 

Mặc dù không thể lưu tin nổi bật của người khác nhưng đối với tài khoản của mình thì có thể. Bạn có thể lưu lại những story nổi bật đã đăng trước đó về điện thoại dễ dàng với các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Instgaram của bạn => Chọn Biểu tượng tôi dưới góc phải màn hình.
  • Bước 2: Giao diện hiện ra, chọn tin nổi bật mà bạn muốn lưu.

luu tin noi bat cua nguoi khac tren instgram

  • Bước 4: Nhấn vào tin, vuốt dưới lên => Chọn vào Nút lưu => Bấm lưu.

luu tin noi bat tren instagram

» Bạn Đã Biết: Xem thời gian dùng Instagram của bạn mỗi ngày, mỗi tuần chưa

Như vậy, lưu tin nổi bật của người khác trên instagram không thể thực hiện được. Bạn chỉ có thể lưu tin của chính mình mà thôi. Chia sẻ thông tin để mọi người cùng biết nhé!

>>> Tin liên quan: