Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0, nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn phương thức bán hàng online để tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng và giới thiệu sản phẩm đến nhiều người hơn. Trong số những mạng xã hội nổi tiếng hiện nay, Facebook là sự lựa được hàng đầu để kinh doanh bởi lượng người theo dõi vô cùng lớn. Bài viết sau, blogvn.org sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo Fanpage bán hàng trên Facebook bằng điện thoại đơn giản nhất.

tao Fanpage ban hang tren Facebook

Hướng dẫn cách tạo Fanpage bán hàng trên Facebook

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại, sau đó nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải giao diện chính Facebook. Tiếp tục nhấn chọn Trang.

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn vào mục Tạo Trang để tiến hành tạo trang Fapage bán hàng trên Facebook. Lúc này, mà hình sẽ hiện lên quá trình Tạo Trang, bạn nhấn vào Bắt Đầu.

cach tao trang fanpage ban hang tren Facebook

Bước 3: Khi lập Trang Fanpage bước đầu tiên là bạn cần Đặt tên Trang. Bạn nhấp vào mục Tên Trang để điền tên theo ý thích bản thân. Đừng quên tick vào ô Tôi muốn sử dụng Trang này để bán sản phẩm hoặc cung cấp dịch vụ và bấm chọn Tiếp nhé.

tao trang fanpage tren Facebook bang dien thoai

Bước 4: Bước tiếp theo là Chọn hạng mục cho Trang. Bạn nhấn vào chọn ô Chọn hạng mục để chọn mục yêu thích. Bạn cũng có thể tham khảo 4 hạng mục gợi ý bên dưới rồi chọn Tiếp.

cach tao trang fanpage ban hang tren Facebook 2020

Bước 5: Nếu có Trang web cá nhân thì bạn nhập URL Trang web để người tham gia truy cập vào website nhanh hơn. Nếu không có bạn có thể Bỏ qua mục này.

cach tao trang fanpage ban hang chuyen nghiep

Bước 6: Sau đó chọn đăng ảnh đại diện cho Fanpage. Nếu ảnh quá kích thước bạn nên căn chỉnh lại cho đúng khung hình. Rồi nhấn chọn Tiếp. 

cach tao trang fanpage ban hang tren Facebook

Bước 7: Tiếp tục bạn nhấn chọn Thêm ảnh bìa và chọn ảnh yêu thích trong thư viện, rồi cũng chỉnh sửa lại vị trí ảnh bìa sao cho phù hợp. Cuối cùng nhấn Truy cập Trang là xong.

lam the nao detao trang fanpage ban hang tren Facebook

» Xem thêm: Cách xóa vĩnh viễn Fanpage Facebook trên máy tính, điện thoại 

Bước 8: Sau khi hoàn thành xong, bạn sẽ có trang Fanpage theo đúng giao diện đã chọn trước đây. Để thêm các cách thức liên hệ với Trang, chọn Thêm nút. Khi đó hiển thị một số mục lựa chọn để chúng ta thêm vào Fanpage. Nhấn Tạo để đồng ý thêm nút mới cho Fanpage. Kết quả nút đã thêm hiển thị ngay trên đầu giao diện.

cach tao trang fanpage Facebook bang dien thoai

Bước 9: Nhấn tiếp vào phần Thông tin trên Trang trong biểu tượng 3 chấm tại góc phải màn hình. Tại đây bạn cần điền các nội dung cho Trang. Một số thông tin sẽ phù hợp với từng kiểu Trang khác nhau. Như vậy về cơ bản đã xong mọi thao tác tạo Trang.

cach tao trang fanpage ban hang tren Facebook

» Xem thêm: Cách dọn rác máy tính nhanh và hiệu quả nhất

Trên đây là toàn bộ cách tạo Fanpage bán hàng trên Facebook  mà bạn có thể tham khảo và thực hiện. Chúc bạn áp dụng thành công.