Đối với người bán hàng, lập nhiều tài khoản Shopee bằng 1 số điện thoại để giao thương dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng nhiều nick để giúp sản phẩm đến với người dùng nhanh nhất. Tuy nhiên, nhiều khách hàng thắc mắc liệu có thể lập nhiều tài khoản Shopee bằng 1 số thuê bao được hay không?. Cách thức thực hiện như thế nào?

Trên thực tế, lập nhiều tài khoản bằng 1 số điện thoại cũng khiến cho hệ thống khó nhận diện. Nhưng với bài viết dưới đây, blogvn.org sẽ hướng dẫn chi tiết giúp bạn. Cùng theo dõi ngay nhé!

tao nhieu tai khoan shopee bang 1 so dien thoai

Cách tạo nhiều tài khoản Shopee bằng 1 số điện thoại

Có thể đăng ký bao nhiêu tài khoản cùng 1 số điện thoại?

Lập nhiều tài khoản không những giúp bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng mà còn giúp việc bán hàng nhanh chóng hơn. Nếu bạn là người mua thì có thể tạo một nick cho tiện sử dụng, nhưng người bán được xem là cách bán hàng thông minh. Chính vì thế, nhiều cá nhân suy nghĩ 1 số tài khoản có thể tạo bao nhiêu tài khoản? Sử dụng như vậy có ảnh hưởng gì không?

Bạn có thể đăng ký nhiều tài khoản Shopee trên cùng 1 số điện thoại. Tuy nhiên, hạn chế đăng ký 1 số điện thoại nhiều tài khoản bởi như vậy hệ thống sẽ khó nhận diện. Thậm chí có một số bị cấm đặt hàng vì sử dụng nhiều tài khoản cùng 1 số điện thoại.

» Bạn Có Biết: Hủy đơn hàng bao nhiêu lần thì bị khóa tài khoản Shopee?

Hướng dẫn tạo nhiều tài khoản Shopee bằng 1 số điện thoại 

Đối với người bán, nhu cầu tạo nhiều nick để đăng sản phẩm là điều cần thiết. Tuy nhiên, vẫn có người chỉ sử dụng 1 số tài khoản vẫn có thể đăng ký được nhiều tài khoản Shopee mới. Cụ thể cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Shopee => Nhấn vào biểu tượng Tôi để chọn đăng ký.
  • Bước 2: Giao diện hiện ra, điền những Thông tin để kích hoạt tài khoản => Hệ thống sẽ gửi cho bạn Mã đăng nhập thông qua số điện thoại đã đăng ký.
  • Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể sử dụng tài khoản vừa tạo như bình thường.

» Gợi Ý: Cách tìm tài khoản bạn bè trên Shopee bằng số điện thoại

Như vậy bạn đã biết đăng ký nhiều tài khoản Shopee bằng 1 số điện thoại chưa? Nếu bạn là người mua thì nên sử dụng 1 nick sẽ thuận tiện và tránh việc bị cấm tài khoản nhé!.

>>> Tin liên quan: