Tính đến thời điểm hiện tại, Gapo đã đặt mốc 2 triệu người dùng và là đối thủ nặng ký của Facebook. Mặc dù mới ra mắt gần đây, nhưng không thể phủ nhận sức ảnh hưởng khá lớn từ mạng xã hội dành riêng cho thế hệ trẻ Việt này. Vậy làm sao để đăng ký tạo tài khoản Gapo cho cá nhân, cùng Blog Công Nghệ tìm hiểu chi tiết ngay nhé.

Một đối thủ nữa của Facebook đến từ Việt Nam mang tên Gapo đã chính thức cho phép người dùng tạo tài khoản Gapo. mặc dù theo như CEO của Gapo có công bố rằng mạng xã hội của mình không cạnh tranh với Facebook và cũng không lấy Facebook làm mục tiêu tuy nhiên chúng ta đều biết rằng Facebook là đối thủ lớn của mọi mạng xã hội hiện nay. Trước mắt Gapo sẽ phải làm rất nhiều việc để có thể thu hút người dùng đăng ký Gapo và sử dụng hằng ngày như một thói quen mà Facebook đã tạo ra rất thành công như hiện nay.

Tải ứng dụng Gapo.vn cho người mới dùng

Người dùng có thể sử dụng Gapo tại Gapo.vn hoặc tải về điện thoại

– Tải Gapo cho Android tại đây.
– Tải Gapo cho iPhone tại đây.

Cách đăng ký tài khoản Gapo cho người mới sử dụng

Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng, tìm kiếm ứng dụng Gapo và tiến hành cài đặt.

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng Gapo trên di động. Tại đây, bạn chọn nút Đăng ký và tiến hành nhập Số điện thoại – Mật khẩu để đăng ký tài khoản.

Bước 3: Ngay sau đó, mã xác thực sẽ được gửi về số điện thoại của bạn, bạn nhập mã xác thực và sẽ được chuyển đến giao diện cài đặt tên hiển thị.

Bước 4: Gapo yêu cầu bạn chọn chủ đề yêu thích, quan tâm. Chọn tối thiểu 2 nhóm chủ đề bạn đang quan tâm khi sử dụng Ứng dụng Gapo, vậy là đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản Gapo và bạn có thể sử dụng ứng dụng ngay lập tức rồi đấy.

Về cơ bản, giao diện và cách sử dụng Gapo không có gì khác so với Facebook nên các bạn có thể dễ dàng sử dụng để chia sẻ khoảnh khắc của mình cùng bạn bè tại mạng xã hội mới này nhé.

Với việc tạo tài khoản Gapo trên đây, giờ đây bạn đã có thể truy cập ứng dụng mọi lúc mọi nơi để chia sẻ những kỷ niệm đán nhớ nhé.

Tin tức liên quan: