Nếu bạn là người yêu thích xê dịch, chia sẻ những video ngắn trên Facebook thì đừng bỏ lỡ cách tạo thước phim trên Facebook dưới đây. Không cần sử dụng ứng dụng ngoài lề như Cap Cut, TikTok,.. bạn vẫn có thể làm video chuyên nghiệp ngay trên tài khoản Facebook của mình.

Với hướng dẫn dưới đây của Blogvn.org hứa hẹn sẽ giúp bạn sở hữu ngay cho mình thước phim xịn sò nhất. Cùng nhau thực hiện để lưu lại những video du lịch, ăn uống, review nhé!

cach tao thuoc phim tren facebook

Cách tạo thước phim trên Facebook cho tín đồ sống ảo

Chi tiết cách tạo thước phim qua tính năng Reals trên Facebook 

Tính năng tạo Reals trên Facebook đã và đang phủ sóng trên nhiều tài khoản Facebook. Phải chắc chắn rằng Facebook đã cập nhật mới nhất mới có thể sử dụng. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại đã đăng ký mạng truy cập vào ứng dụng Facebook ⇒ Chọn Reals ở trên thanh màn hình ⇒ Nhấn vào chọn nhiều file để ghép nhiều video. (Chọn tối đa 10 video) ⇒ Chọn được video và nhấn tiếp.

tao thuoc phim facebook

  • Bước 2: Giao diện sẽ hiển thị đồng bộ âm thanh, bạn có thể nhấn tìm âm thanh hoặc lấy âm thanh từ gợi ý ⇒ Sau đó nhấn tiếp ⇒ Điều chỉnh video theo mong muốn như cắt ngắn, chèn Sticker, chữ,…

cach tao reals tren facebook

  • Bước 3: Sau khi chỉnh sửa xong nhấn tiếp ⇒ Bạn có thể chia sẻ thước phim lên trang cá nhân hoặc lưu nháp tùy thích.

» Giải đáp: Làm thế nào để xem lại thước phim của mình trên Facebook?

Cách ẩn Reals trên Facebook  nhanh nhất

Hiện nay Facebook Reals vẫn chưa cập nhật trên toàn bộ các tài khoản. Do đó nếu bạn không có tính năng này thì có thể không thực hiện ẩn. Tuy nhiên đối với những tài khoản có xuất hiện mà muốn ẩn thì làm thế nào?

Thật tiếc vẫn chưa có cách ẩn hết tất cả các thước phim trên Facebook. Bạn chỉ được phép ẩn các thước phim từ những tài khoản mà mình không thích mà thôi. Cách ẩn như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào thước phim bạn muốn ẩn ⇒ Chọn dấu 3 chấm tại giao diện thanh màn hình.
  • Bước 2: Bạn chỉ cần chọn ẩn bớt trong các tính năng được hiển thị

» Tìm hiểu thêm:  Cách tải thước phim trên Facebook 

Hi vọng với những nội dung chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn biết được các bước tạo Reals trên Facebook. Hãy cùng thực hiện ngay để có những video xịn sò nhất nào!