Nhiều người dùng muốn tắt chế độ lưu video trên TikTok để người khác không thể lưu video của mình và chia sẻ trên nhiều trang mạng khác. Vậy có thể không cho người khác lưu video hay không? Thao tác thực hiện như thế nào? Cùng blogvn.org tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây.

tat che do luu video tren tiktok

Tắt lưu video trên TikTok

Cách tắt chế độ lưu video trên TikTok

Trên mỗi video được đăng tải đều cho phép người dùng có thể lưu video về trên thiết bị, dù video đó của bạn hay của người khác. Nhiều người dùng lợi dùng tính năng này để lưu video và sử dụng vào những mục đích không tốt khi chưa xin phép chủ tài khoản. Tuy nhiên, lại không có cách ngăn chặn người khác lưu video trên TikTok. Để không cho người khác lưu video trên TikTok, chỉ có cách chuyển video về chế độ chỉ mình tôi. Các bước thực hiện như sau:

» Xem thêm: Cách tắt bình luận trên TikTok đơn giản

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng TikTok,

khong cho nguoi khac luu video cua mình

nhấn vào mục Tôi

Bước 2: Sau đó chọn video bạn muốn tắt chế độ lưu

tat che do luu video tiktok

chọn video bạn muốn tắt chế độ lưu video trên TikTok

Bước 3: Tại giao diện video, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm.

khong cho nguoi khac luu video

nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm

Bước 4: Thanh công cụ hiển thị, tại đây bạn nhấn vào mục Cài đặt quyền riêng tư.

huong dan tat che do luu video

nhấn vào mục Cài đặt quyền riêng tư.

» Tìm Hiểu: Cách đăng video TikTok không bị mờ, rõ nét

Bước 5: Bạn nhấn tiếp vào mục Ai có thể xem video này

tat luu video tiktok

nhấn tiếp vào mục Ai có thể xem video này

Bước 6: Nhấn chọn vào mục Riêng tư, chỉ hiển thị với tôi.

khong cho nguoi khac tai video tiktok cua minh

Nhấn chọn vào mục Riêng tư

» Tìm Hiểu: Cách đăng video TikTok dài hơn 60s không phải ai cũng biết

Dù đây không phải là một cách tốt, nhưng cũng là một cách hiệu quả không cho người khác lưu video trên TikTok, bạn có thể an tâm sử dụng ứng dụng hơn.