Khi thực hiện thao tác nhắn tin với ai đó, hệ thống sẽ hiển thị thông báo đang soạn tin nhắn điều này tạo cảm giác khó chịu cho  một số người dùng nên muốn tắt tính năng này ngay lập tức. Vậy làm sao để tắt chế độ đang soạn tin nhắn trên Zalo? Để giúp bạn có câu trả lời chính xác, blogvn.org sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây. Theo dõi ngay nhé!

cach tat dang soan tin nhan tren zalo

Cách tắt đang soạn tin nhắn trên Zalo như thế nào?

Làm sao để không hiện thị đang soạn tin nhắn trên Zalo?

Cũng giống như Facebook, Zalo cũng hiển thị thông báo đang soạn tin nhắn, nhờ vậy người trò chuyện với bạn sẽ biết bạn đang trả lời tin nhắn của họ. Tuy nhiên, một số người dùng lại không muốn hiển thị thông báo này và muốn tắt ngay để trả lời trong lặng lẽ. Tin buồn là bạn không thể tắt chức năng đang soạn tin trên Zalo vì đây là chức năng mặc định của Zalo. Trong thời gian tới Zalo cho phép người dùng tắt chức năng này thì blogvn.org sẽ cập nhật sớm và chi tiết nhất.

» Cập Nhật: Các caption hay, status chất đăng Zalo, Instagram

Không tắt đang soạn tin trên Zalo nhưng bạn có thể thể tắt gợi ý tin nhắn trên Zalo. Cách tắt khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Zalo, tại giao diện chính nhấn vào mục Cá nhân.

 tat dang soan tin nhan tren zalo

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Cài đặt có biểu tượng hình bánh xe răng cưa.

 tat dang soan tin nhan tren zalo nhanh nhat

Bước 3: Giao diện cài đặt hiển thị, bạn nhấn vào mục Tin nhắn.

 tat dang soan tin nhan tren zalo sieu de

» Hướng Dẫn: Cách chia sẻ bài viết từ Facebook sang Zalo

Bước 4: Tại mục Gợi ý stiker khi soạn tin nhắn bạn gạt thanh ngang từ phải sang trái để tắt tính năng. Như vậy mỗi khi bạn soạn tin nhắn sẽ không còn stiker hiển thị ở trên làm phân  tâm khi nhắn tin.

 tat dang soan tin nhan tren zalo nhanh nhat

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm thế nào để tắt đang soạn tin trên Zalo và có thêm nhiều trải nghiệm trên ứng dụng Zalo.

>>> Tin liên quan: