Tắt đèn pin trên iPhone rất đơn giản nhưng không phải ai cũng nắm được. Chỉ cần biết cách tắt, bạn có thể thực hiện trong 2s đã tắt được tính năng này và an tâm dùng điện thoại của mình trải nghiệm những tiện ích khác.

cach tat den pin tren dien thoai iPhone

Đèn pin trên iPhone được tắt như thế nào?

Cách tắt đèn pin trên iPhone trong 2s ai cũng thực hiện được

Có 2 cách tắt đèn pin trên iphone 5s hay các dòng điện thoại iPhone khác bạn có thể thực hiện, cả 2 cách đều vô cùng đơn giản và bạn sẽ bất ngờ vì thủ thuật iphone được blogvn.org tư vấn dưới đây.

Cách 1: Vào control center và tắt

Đèn pin hay còn gọi là Flashlight trên iphone là tinh năng hữu ích giúp bạn có thể sử dụng ánh sáng nhìn vào đường hầm, ban đêm hay những nơi tăm tối. Khi đã bật lên sử dụng nhiều người lại không biết cách tắt đi khiến cho iPhone trở nên thật khó chịu và hao tốn pin nhanh chóng

cach tat den pin tren dien thoai iPhone

Chọn biểu tượng đèn pin để tắt

Một cách đơn giản để bạn tắt đèn pin trên iPhone là vào control center ( bằng cách vuốt từ dưới cùng màn hình lên) >>> chọn vào biểu tượng đèn pin để tắt.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn xóa toàn bộ cache trên iPhone

Cách 2: Mở camera để tắt

Một thủ thuật mobile đơn giản không kém giúp bạn tắt đèn pin trên iPhone và còn đánh lừa được cả hệ thống quản trị điện thoại. Đó chính là mở camera để tắt.

cach tat den pin tren iphone trong 2s ai cung thuc hien duoc 2

Mở camera nửa vời để tắt đèn pin

Cách thực hiện đơn giản là khi đèn pin đang bật bạn nhấm home để khóa màn hình sau đó vuốt sang trái để mở camera. Tuy nhiên hãy thao tác vuốt chỉ 1 nữa màn hình và thả tay ra. iPhone sẽ nhầm tưởng bạn đang cố mở camera chụp ảnh và tự động tắt đi đèn flashlight.

>>> Click ngay: Mẹo hiển thị phần trăm pin trên iPhone cực đơn giản

Những ai muốn khám phá điều thú vị khi dùng iphone hãy thử thủ thuật tắt đèn pin bằng camera để thấy được sự thú vị đằng sau.

Chúc các bạn thực hiện tắt đèn pin trên iPhone thành công!