Tắt thước phim trên Facebook là cách giúp người dùng có thể ẩn hết những video mình không muốn xem. Thước phim ngắn trên Facebook đã được cập nhật với người dùng trong thời gian trở lại đây. Tuy nhiên đối với nhiều người đây là tính năng không mấy làm thú vị và muốn tắt hết chúng bảng tin Facebook của mình.

Vậy cách tắt Reels trên Facebook như thế nào? Có thể tắt tất cả thước phim được hay không? Nếu bạn muốn biết cách thực hiện thế nào hãy cùng Blogvn.org tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới.

tat thuoc phim tren facebook

Tắt tất cả thước phim trên Facebook được không?

Làm thế nào để tắt tất cả thước phim trên Facebook 

Hiện nay tính năng thước phim ngắn đang trở nên hot trên mạng xã hội Facebook. Không cần phải sử dụng qua ứng dụng thứ 3 bạn vẫn có thể tạo cho mình một video xịn sò. Tuy nhiên nếu không muốn sử dụng hoặc xem video ngắn nữa thì làm sao để ẩn hết.

Thực chất Facebook CHƯA cho phép người dùng tắt hết các Reels trên Facebook của người khác. Do đó bạn không thể nào thực hiện tắt hết tất cả video đã tạo của các tài khoản khác.

» Bạn đã biết: Cách tạo thước phim trên Facebook chưa?

Có thể ẩn Reels của từng người trên Facebook không? 

Mặc dù không có cách tắt thước phim trên Facebook cho tất cả người dùng. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tắt thước phim của từng người mà mình không thích. Các bước thực hiện ra sao cùng làm theo hướng dẫn chi tiết ngay sau đây nhé!

  • Bước 1: Từ điện thoại truy cập vào ứng dụng Facebook ⇒ Tại màn hình nhấn vào dấu 3 gạch phía dưới góc phải màn hình ⇒ Chọn Reels.
tat thuoc phim tren facebook

Tắt tất cả thước phim trên Facebook được không?

  • Bước 2: Lúc này giao diện sẽ hiển thị các thước phim của những người dùng khác ⇒ Nhấn vào dấu 3 chấm góc phải màn hình ⇒ Chọn ẩn thước phim.

an thuoc phim tren facebook

» Giải đáp: Làm thế nào để xem lại thước phim của mình trên Facebook?

Một số lưu ý khi ẩn Reels Facebook nên biết

  • Những video từ trang bạn thực hiện ẩn sẽ ít xuất hiện hơn trên bản tin của bạn.
  • Bạn có thể bỏ ẩn Reels của người đó bằng cách nhấn vào hoàn tác sau khi nhấn bỏ ẩn.

» Bạn có biết: Ai đang theo dõi bạn trên tài khoản Facebook không?

Cách tắt Reels trên Facebook vô cùng dễ thực hiện. Nếu bạn vẫn chưa biết thì hãy thực hiện đúng với hướng dẫn của Blogvn.org ngay nhé! Chúc bạn thực hiện thành công!

 >>> Tin liên quan