Với cách thả Emoji theo phong cách riêng khi chat trên Zalo bạn sẽ tha hồ chọn cho mình cảm xúc riêng biệt trong mỗi cuộc trò chuyện dễ dàng. Với tính năng hấp dẫn này, bạn có thể lựa chọn cho mình một cảm xúc như cười, khóc, hình trái tim, buồn,.. đều được. Mỗi cuộc trò chuyện sẽ là một biểu tượng cảm xúc mà bạn mong muốn.

Hãy cập nhật nhanh tính năng này cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn nhé! Và đừng quên theo dõi ngay bài viết sau đây của blogvn.org để thực hiện thành công.

huong dan cach tha Emoji

Gợi ý cách thả Emoji theo phong cách riêng khi chat trên Zalo

Hướng dẫn thả Emoji theo phong cách riêng khi chat trên Zalo

Thả Emoji khi chat trên Zalo là một trong những tính năng ẩn, nên ít người biết đến và sử dụng. Do đó, khi bạn sử dụng tính năng này thì chắc chắc bạn bè của bạn sẽ cảm thấy thú vị và rất tò mò. Cùng thực hiện nhé:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký mạng 3G Mobi mở ứng dụng Zalo, chọn một cuộc trò chuyện bất kỳ hoặc người mà bạn muốn sử dụng tính năng thả Emoji với họ.
  • Bước 2: Tại cửa sổ chat bạn chọn dấu 3 chấm gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình, sau đó chọn Cài đặt cá nhân => Chọn Bật tính năng thả Emoji. 

huong dan tha Emoji tren zalo

  • Bước 3: Sau khi cài đặt xong, quay lại cửa sổ chat, bạn sẽ thấy sự xuất hiện của biểu tượng hình trái tim.

 tha Emoji tren zalo

Sử dụng tính năng này rất đơn giản bạn chỉ cần chạm vào cảm xúc bạn cài đặt, sẽ có một biểu tượng đó bay lên. Chạm thật nhanh, thật nhiều thì sẽ có nhiều biểu tượng đó bay lên cùng một lúc và những người tham gia cuộc trò chuyện đều có thể nhìn thấy.

» Hướng Dẫn: Cách call video Zalo có hiệu ứng làm đẹp HOT nhất

Hướng dẫn cài đặt các biểu tượng Emoji khác 

Bên cạnh biểu tượng hình trái tim thì bạn còn có thể thay thế và sử dụng các Emoji khác trong danh sách có sẵn của Zalo, bằng cách chạm và giữ vào biểu tượng hình trái tim, một cửa sổ mới sẽ hiện ra, bạn có thể thỏa thích chọn và sử dụng bất kỳ biểu tượng Emoji mà mình yêu thích.

cach tha Emoji tren zalo

» Đừng Bỏ Qua: Hướng dẫn đăng khoảng khắc 1 người xem trên Zalo

Bạn còn chần chừ gì mà không thực hiện ngay cách thả Emoji theo phong cách riêng khi chat trên Zalo để tạo sự khác biệt và niềm vui khi trò chuyện với bạn bè, người thân và đặc biệt là người ấy.

>>> Tin liên quan: