Bạn hãy tạo điểm nhấn bằng cách thả Emoji theo phong cách riêng khi chat trên Zalo để cuộc trò chuyện trở nên thú vị  và vui vẻ hơn. Để biết cách thả Emoji khi chat trên Zalo thực hiện như thế nào? Mời bạn tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Zalo là ứng dụng nổi tiếng và khá phổ biến hiện nay, ngoài việc gọi video, chat miễn phí thì giờ đây bạn có thể khiến cho những cuộc trò chuyện của mình trở nên vui vẻ và độc đáo hơn bằng cách thả Emoji khi chat.

» Đừng bỏ qua: Cách ẩn số điện thoại, thông tin cá nhân trên Zalo để không bị làm phiền

Cách thả Emoji theo phong cách riêng khi chat trên Zalo

Thả Emoji khi chat trên Zalo là một trong những tính năng ẩn, nên ít người biết đến và sử dụng. Do đó, khi bạn sử dụng tính năng này thì chắc chắc bạn bè của bạn sẽ cảm thấy thú vị và rất tò mò. Cùng thực hiện nhé:

Bước 1: Mở ứng dụng zalo, chọn một cuộc trò chuyện bất kỳ hoặc người mà bạn muốn sử dụng tính năng thả Emoji với họ.

Bước 2: Tại cửa sổ chat bạn chọn dấu 3 chấm ở góc trên bên phải màn hình, sau đó chọn bật tính năng thả Emoji

cach-tha-emoji-theo-phong-cach-rieng-khi-chat-tren-zalo-m

Mở ứng dụng zalo, chọn một cuộc trò chuyện bất kỳ

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, quay lại cửa sổ chat, bạn sẽ thấy sự xuất hiện của biểu tượng hình trái tim.

cach-tha-emoji-theo-phong-cach-rieng-khi-chat-tren-zalo-c

Bạn sẽ thấy sự xuất hiện của biểu tượng hình trái tim.

Sử dụng tính năng này rất đơn giản bạn chỉ cần chạm vào hình trái tim, mỗi lần chạm là sẽ có một trái tim bay lên. Chạm thật nhanh, thật nhiều thì sẽ có nhiều trái tim bay lên cùng một lúc và những người tham gia cuộc trò chuyện đều có thể nhìn thấy. Đến lần thứ 55 thì sẽ có điều bất ngờ dành cho bạn, thật thú vị phải không nào, thực hiện ngay thôi để xem điều bất ngờ là gì.

cach-tha-emoji-theo-phong-cach-rieng-khi-chat-tren-zalo-e

Chạm thật nhanh, thật nhiều thì sẽ có nhiều trái tim bay lên cùng một lúc

Bên cạnh biểu tượng hình trái tim thì bạn còn có thể thay thế và sử dụng các Emoji khác trong danh sách có sẵn của Zalo, bằng cách chạm và giữ vào biểu tượng hình trái tim, một cửa sổ mới sẽ hiện ra, bạn có thể thỏa thích chọn và sử dụng bất kỳ biểu tượng Emoji mà mình yêu thích.

cach-tha-emoji-theo-phong-cach-rieng-khi-chat-tren-zalo-f

Nhiều hình Emoji để bạn lựa chọn.

Bạn còn chần chừ gì mà không thực hiện ngay cách thả Emoji theo phong cách riêng khi chat trên Zalo để tạo sự khác biệt và niềm vui khi trò chuyện với bạn bè, người thân và đặc biệt là người ấy.

» Tìm hiểu thêm:  Cách chặn tin nhắn Zalo với một người bất kỳ