Cách thay đổi đường link đến trang facebook cá nhân ngắn và đẹp hơn bạn đã biết? Nếu chưa biết cách hãy cùng Blog Chia Sẻ tìm hiểu và thực hiện nhé.

Thông thường các link đến trang Facebook cá nhân sẽ được mặc định bằng dãy ký tự ID của Facebook và không theo một quy luật nào cả trông rất dài và khó nhớ. Chính vì thế, bạn hãy tạo cho mình một đường link ngắn hơn, đẹp hơn với cái tên theo ý muốn của mình nhé!

» Xem thêm: Hướng dẫn cách hẹn giờ gửi SMS, Email, đăng Facebook cho Android

cach-thay-doi-duong-link-den-trang-facebook-ca-nhan-ngan-va-dep-hon-c

Cách thay đổi đường link đến trang facebook cá nhân ngắn và đẹp hơn

Cách thay đổi đường link đến trang facebook cá nhân ngắn và đẹp hơn

Bước 1: Truy cập vào Facebook và chọn biểu tượng dấu mũi tên hướng xuống ở bên phải màn hình, sau đó chọn vào cài đặt.

cach-thay-doi-duong-link-den-trang-facebook-ca-nhan-ngan-va-dep-hon-a

Chọn vào biểu tượng mũi tên hướng xuống và chọn Cài đặt

Bước 2: Chọn mục chung, sau đó nhập tên đường link theo ý muốn trong mục tên người dùng. Lúc này, Facebook sẽ kiểm tra tính hợp lệ của tên người dùng, nếu tên đó vẫn chưa có ai đặt thì sẽ xuất thiện thông báo tên người dùng khả dụng. Sau đó nhấn lưu thay đổi.

cach-thay-doi-duong-link-den-trang-facebook-ca-nhan-ngan-va-dep-hon-D

Nhập tên đường link theo ý muốn trong mục tên người dùng

Bước 3: Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu để xác nhận bạn là chủ nhân của tài khoản Fcebook này. Sau đó nhấn gửi là xem như bạn đã hoàn thành việc thay đổi đường link đến trang cá nhân.

Chỉ với vài bước đơn giản trên là bạn đã có thể thay đổi đường link đến Facebook cá nhân rồi đấy. Chắc chắn đường link của bạn lúc này sẽ ngắn hơn và trông bắt mắt hơn mà không còn dài dòng và khó nhớ nữa. Nếu bạn thấy thủ thuật này hay thì hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân được biết với nhé!

» Không nên bỏ qua: Cách gửi lời chúc sinh nhật đến nhiều người trên facebook