Có bao giờ bạn đăng tải 1 bức hình, bạn bè vào like, comment rồi bạn mới phát hiện ra còn vài điểm cần che đi trong bức hình, hay bạn chọn nhầm một tấm hình để đăng so với bức hình ban đầu định đăng. Bạn không muốn xóa ảnh cũ nhưng vẫn giữ được lượng like và comment thú vị của lũ bạn. Đơn giản thôi nhé, hôm nay Blogvn sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi ảnh trên facebook mà vẫn giữ được lượt like comment của bạn bè nhé.

Thật thú vị nếu bạn muốn troll lũ bạn, bằng việc đăng tải một bức hình đẹp lung linh cho tụi nó tán thưởng rồi 1 lúc sau thay vào bằng gương mặt của chính bạn. Đơn giản thôi, cùng tìm hiểu thủ thuật nhỏ này ngay thôi nào 😉

Hướng dẫn thay đổi ảnh trên Facebook không bị mất like, comment

Facebook đã tính toán hết mọi trường hợp cho người dùng để có thể sửa chữa những sai sót trong quá trình sử dụng. Chỉnh sửa được cả hình ảnh để giữ được like, share, comment trên bức ảnh của mình, nếu bạn quan tâm đến vấn đề này thì có thể theo dõi hướng dẫn chi tiết trong bài viết này.

Trước hết, bạn Cài đặt ứng dụng Facebook trên Smartphone để sử dụng và chỉnh sửa.

Khởi động lại màn hình chờ

Đăng nhập vào ứng dụng Facebook

Sau khi hoàn tất việc đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình, bạn đi đến bài viết mà bạn đang muốn thay đổi hình ảnh:

Nhấp vào “Chỉnh sửa bài viết”:

Giao diện đăng bài xuất hiện, hãy nhấp vào biểu tượng “X” ở góc phải phía trên của hình ảnh cần thay đổi để xóa ảnh cũ đi.

Tiếp theo, hãy nhấp vào lựa chọn “Ảnh/Video”.

Chọn ảnh mà bạn muốn thay thế và nhấn “Xong”.

Giờ thì bạn chỉ việc nhấn “Lưu” nữa là xong.

Như vậy là bạn đã thay thế được bức ảnh cũ bằng ảnh mới với lượt like và comment không đổi nhé!

Chúc các bạn thành công!

» Tham khảo: Dịch vụ lắp đặt Camera trọn gói giá rẻ tại Đà Nẵng