Hiện nay Facebook đã nâng cấp và bảo mật chặt chẽ hơn. Vì thế tính năng chỉnh sửa thông tin trên Facebook cũng hạn chế, đặc biệt là chỉnh sửa thông tin ngày tháng năm sinh. Facebook chỉ cho phép người dùng chỉnh sửa ngày sinh trong 1 số lần nhất định, nếu sửa quá nhiều hệ thống sẽ thông báo quá giới hạn và khóa Facebook. Vậy làm thế thế nào để thay đổi ngày sinh FB quá giới hạn trên điện thoại? Rất đơn giản chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây là bạn có thể đổi được ngày sinh trên Facebook.

cach thay doi ngay sinh fb qua gioi han

Cách thay đổi ngày sinh FB quá giới hạn trên điện thoại

Cách thay đổi ngày sinh FB quá giới hạn trên điện thoại

Khi nhận được thông báo quá giới hạn chỉnh sửa ngày sinh trên Facebook thì bạn sẽ không thể thực hiện chỉnh sửa được nữa. Cách duy nhất để có thể chỉnh sửa lúc này là gửi thông báo cho Facebook yêu cầu hỗ trợ đổi  ngày sinh. Chi tiết các bước thực hiện như sau:

» Bạn Đã Biết: Cách đổi đường link đến trang cá nhân trên Facebook

Bước 1: Bạn tiến hành đăng nhập Facbook trên điện thoại hoặc máy tính. Tốt nhất bạn nên sử dụng máy tính để thuận tiện hơn trong quá trình gửi yêu cầu đến Facebook.

Đăng nhập thành công bạn truy cập vào trang cá nhân của mình và nhấn vào mục giới thiệu để chỉnh sửa thông tin.

 thay doi ngay sinh fb qua gioi han

Bước 2: Nhấn tiếp vào mục Thông tin liên hệ và cơ bản, ngày tháng năm sinh của bạn sẽ hiển thị ngay sau đó.

 thay doi ngay sinh fb qua gioi han sieu de

» Tham Khảo: Các caption Thanh Xuân hay ngắn đăng Facebook

Bước 3: Bạn có thể thấy biểu tượng hình chiếc bút có nghĩa là chỉnh sửa. Hãy nhấn vào đó để tiếp tục.

 thay doi ngay sinh fb qua gioi han nhanh nhat

Bước 4: Bạn sẽ thấy dòng thông báo nhắc nhở của Facebook là nếu bạn không thể lựa chọn ngày sinh thực tế, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Bạn nhấn vào dòng chữ liên hệ với chúng tôi.

huong dan thay doi ngay sinh fb qua gioi han

Bước 5: Ngay lập tức trên màn hình sẽ hiển thị bản yêu cầu đổi ngày sinh. Bạn hãy điền ngày tháng năm sinh muốn thay đổi. Nhập lý do muốn thay đổi và nhấn gửi.

Cac buoc thay doi ngay sinh fb qua gioi han

Bước 6: Bạn hãy chờ phản hồi từ Facebook. Thông thường sẽ mất từ 3 – 5 phút vì lỗi chỉnh sửa thông tin không quá phức tạp.

» Xem Chi Tiết: Cách xem lại bài viết đã ẩn trên trang cá nhân Facebook

Trên đây là thông tị chi tiết cách đổi ngày sinh FB quá số lần giới hạn. Hi vọng với cách này sẽ giúp bạn nhanh chóng đổi lại được ngày sinh mà mình mong muốn.

>>> Tin liên quan:

Cach dang ky 3g khuyen mai mobifone