Thêm tin nổi bật trên Facebook bằng máy tính là thao tác cực kỳ đơn giản nếu bạn theo dõi hướng dẫn sau của blogvn.org. Đối với những tin đã đăng trước đó hoặc chưa đăng thì bạn vẫn có thể thao tác thành công. Nếu đang sử dụng máy tính thì hãy nhanh chóng thực hiện ngay mà không cần phải bật điện thoại để thực hiện.

Mục tin nổi bật trên Facebook chính là mục tin/ảnh đáng chú ý. Những tin nổi bật này mà bạn thêm sẽ hiển thị trên trang cá nhân đầu tiên. Tuy nhiên những tài khoản không phải là bạn bè cũng có thể xem được nên cần lưu ý.

cach them tin noi bat facebook bang PC

5 Bước thêm tin nổi bật Facebook bằng PC, Laptop

Hướng dẫn thêm tin nổi bật Facebook bằng máy tính

Để có thể cập nhật, bổ sung, thêm tin nổi bật của Facebook bằng máy tính bạn chỉ cần thực hiện đơn giản với các bước sau đây. Cụ thể chi tiết từng bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân Facebook thông qua địa chỉ https://www.facebook.com/ bằng máy tính. Chọn biểu tượng tài khoản ở góc trái phía trên màn hình. Chọn Thêm nội dung đáng chú ý như hình.

  • Bước 2:  Chọn thêm mới sau đó chọn tải ảnh lên hoặc chọn tin mà bạn đã đăng (nếu chọn tin đã đăng thì tiếp  tục thực hiện).

  • Bước 3: Chọn các tin mà bạn muốn làm tin nổi bật và tích vào sau đó nhấn tiếp 

  • Bước 4: Chọn ảnh bìa cho tin nổi bật của bạn sau đó đặt tiêu đề và nhấn lưu.

» Xem thêm: Cách xem lại lịch sử các story cũ trên Facebook

Lưu ý khi thêm Story nổi bật trên Facebook bằng máy tính

  • Không thể chọn đối tượng xem tin được bởi chỉ có thể cập nhật ở chế độ công khai mà thôi.
  • Bạn không thể xem ai đã xem tin của bạn nếu thêm mới, chỉ có thể xem những người đã xem trước đó.
  • Có thể thêm hoặc xóa tin nổi bật mà bạn không mong muốn.

» Bạn đã biết: Mẹo lấy lại tin bị mất trong kho lưu trữ Facebook hay chưa?

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ  giúp bạn biết được cách thêm Story nổi bật trên Facebook bằng máy tính đơn giản. Cùng thực hiện ngay để tài khoản của mình trở nên thú vị hơn nhé!

>>> Tin liên quan: