Cách thêm tin nổi bật mà không cần đăng tin Instagram giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhanh chóng và có thể thêm nhiều ảnh mà mình yêu thích. Instagram là một trong những ứng dụng được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Trên đây bạn có thể đăng hình, chia sẻ story, đăng tin,… hoặc chụp hình có nhiều filter xịn sò.

Nếu như trước đó bạn không đăng tin thì có thể chèn vào tin nổi bật hay không? Để giải đáp và hướng dẫn bạn cách thực hiện, cùng blogvn.org tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết sau đây.

huong dan them tin noi bat ma khong can dang tin

Cách thêm tin nổi bật mà không cần đăng tin Instagram trước đó

» Tham Khảo: Đăng ký 3G trên sim Mobi nhận data lướt instagram miễn phí

Hướng dẫn thêm tin nổi bật không cần đăng tin Instagram 

Từ trước đến nay, khi thêm tin vào tin nổi bật ứng dụng chỉ cho phép người dùng chèn tin đã đăng trước đó (chưa xóa). Nếu chưa đăng trước đó thì bạn không thể nào thực hiện được. Và đến bây giờ, hệ thống vẫn chưa cập nhật tính năng thêm tin nổi bật mà không cần đăng. Do đó,  bạn không thể nào thực hiện được.

Bạn không muốn người khác thấy tin mình đã đăng trước đó thì có thể bỏ chế độ bạn thân, sau đó thêm vào tin nổi bật như bình thường mà thôi. Cách thực hiện sẽ được hướng dẫn trong phần dưới đây.

» Bật Mí: Cách xem tất cả story Instagram từ trước đến nay

Cách thêm tin nổi bật trên Instagram cực dễ 

Mọi thao tác thực hiện vô cùng dễ, bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây để thao tác nhanh chóng hơn. Theo dõi ngay nhé!

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Instagram trên điện thoại => Nhấn vào hình đại diện có Dấu cộng để thêm tin => Lựa chọn Hình ảnh/video trong thư mục của bạn.

huong dan them tin noi bat ma khong can dang tin

  • Bước 2: Tại giao diện, chọn mục bạn thân có Hình ngôi sao phía dưới thanh màn hình => Thêm tin thành công. 

them tin noi bat tren instgram ma khong can dang tin

  • Bước 3: Sau khi thêm tin thành công, nhấn vào mục Biểu tượng cá nhân phía dưới góc phải màn hình => Chọn Mới để thêm tin nổi bật.

cach them tin noi bat tren instgram ma khong can dang tin

  • Bước 4: Nhấn vào tin vừa đăng để chèn vào tin nổi bật và nhấn tiếp Bên góc phải màn hình => Đặt tên cho tin bạn vừa mới thêm và nhấn thêm.

cach dang tin noi bat khong can dang tin truoc do

» Tham Khảo: Cách lưu story có nhạc trên instagram nhanh nhất

Trên đây là những thông tin về cách chèn tin nổi bật trên Instagram mà không cần đăng tin trước đó. Tuy nhiên, bạn không thể thực hiện vì chưa cập nhật. Có thể tham khảo cách trên nhé! Chúc bạn thực hiện thành công!

>>> Tin liên quan: