Theo dõi tin nhắn zalo của người khác? Nghe có vẻ vô lý và không thể thực hiện được vì tin nhắn Zalo mang tính riêng tư chỉ có chủ tài khoản mới có thể xem được. Tuy nhiên, với mẹo dưới đây bạn lại có thể được theo dõi tin nhắn zalo của “người ấy” hoặc vợ/ chồng của mình. Nếu tò mò về cách này thì hãy theo dõi ngay thông tin dưới đây.

cach theo doi tin nhan zalo cua nguoi khac

Cách theo dõi tin nhắn zalo của người khác

Cách theo dõi tin nhắn zalo của người khác bằng điện thoại

1 tài khoản Zalo không thể đăng nhập cùng một lúc trên nhiều thiết bị. Đăng nhập điện thoại này thì nó sẽ tự động đăng xuất trên điện thoại kia. Vậy nên, để người đó không phát hiện ra mình đang theo tin nhắn của họ thì bạn nên đăng nhập trên máy tính. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Zalo được tải vềtrên máy tính, sau đó bạn chọn vào mục đăng nhập với mã QR.

 theo doi tin nhan zalo cua nguoi khac

Đăng nhập vào ứng dụng Zalo được tải vềtrên máy tính, sau đó bạn chọn vào mục đăng nhập với mã QR

Bước 2: Lấy điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi tin nhắn Zalo, truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại của họ. Tại giao diện chính của Zalo bạn nhấn vào mục Thêm ở phía cuối góc phải màn hình và chọn vào biểu tượng mã QR.

cach theo doi tin nhan zalo cua nguoi khac sieu de

Nhấn vào mục Thêm ở phía cuối góc phải màn hình và chọn vào biểu tượng mã QR

Bước 3: Ngay lập tức, màn hình điện thoại sẽ chuyển sang chế độ quét mã QR, bạn di chuyển điện thoại đến màn hình máy tính của bạn đã có mã QR ở bước 1. Sau khi quét mã thành công, Zalo trên điện thoại sẽ gửi thông báo bạn có muốn đăng nhập Zalo vào thiết bị có tên … hay không? Bạn chọn Đăng nhập để xác nhận.

cach theo doi tin nhan zalo cua nguoi khac don gian

Di chuyển điện thoại đến màn hình máy tính của bạn đã có mã QR

Bước 4: Trên ứng dụng Zalo trên máy tính cũng sẽ hiển thị thông báo đăng nhập thành công. Vậy là bạn đã đăng nhập thành công rồi nhé.

Huong dan theo doi tin nhan zalo cua nguoi khac

Trên ứng dụng Zalo trên máy tính cũng sẽ hiển thị thông báo đăng nhập thành công

Do mới đăng nhập, nên bạn sẽ không thấy được những tin nhắn Zalo đã gửi trước đây. Nhưng kể từ bây giờ, các tin nhắn mà người ấy, chồng hoặc vợ của bạn trao đổi với người khác thì bạn sẽ đọc được.

Trên đây là cách theo dõi tin nhắn zalo của người khác chúc bạn thực hiện thành công.

» Tin tức liên quan: