Đối với Story Facebook của người khác bạn có thể thả cảm xúc như thả tim, thả haha, thả phẫn nộ,… cực thú vị. Tuy nhiên đối với story của người lạ bạn lén nhấn vào xem và thả cảm xúc thì làm sao để tránh bị phát hiện? Cách thu hồi cảm xúc trên story Facebook của người khác cực dễ nếu bạn thực hiện đúng với hướng dẫn sau.

Có nhiều trường hợp như vậy xảy ra, do đó nếu bạn đang tò mò muốn biết thì cùng blogvn.org tìm hiểu nhanh. Sau khi gỡ, đối phương sẽ không nhìn thấy cảm xúc mà bạn thả nữa. Như vậy sẽ giúp bạn khá an tâm rồi nhé!

cach go cam xuc story facebook nguoi khac

Mẹo thu hồi cảm xúc trên Story Facebook của người khác

Hướng dẫn xoá cảm xúc trên Story Facebook của người khác

Người dùng có thể thực hiện trên ứng dụng điện thoại hoặc trên máy tính đều được. Việc thu hồi lại cảm xúc sẽ khiến đối phương không còn nhìn thấy cảm xúc mà bạn đã lỡ tay nhấn nữa. Cách thực hiện như sau:

Cách 1: Gỡ cảm xúc trên story Facebook iPhone, Android

Với tính năng này điện thoại iOS hay Android đều có thể thao tác như nhau. Bạn chỉ cần làm đúng với các bước sau đây:

  • Bước 1: Từ điện thoại truy cập vào Facebook ⇒ Tìm kiếm người mà bạn xoá cảm xúc đã thả cảm xúc.
  • Bước 2: Nhấn vào trang cá nhân của họ ⇒ Chọn vào hình ảnh đại diện và nhấn xem tin ⇒ Chọn vào dấu 3 chấm trên góc phải Story và nhấn tiếp vào hoàn tác, huỷ cảm xúc. 

huy cam xuc story cua nguoi khac

Lúc này hệ thống sẽ hiển thị ra và nhấn hoàn tác là được. Sau khi huỷ người đấy sẽ không nhìn thấy biểu tượng cảm xúc mà bạn thả nữa!

» Hướng dẫn: Cách ẩn danh xem Story Facebook của người khác thành công

Cách 2: Thu hồi cảm xúc trên story Facebook bằng máy tính

Người dùng có thể xem Story Facebook người khác trên máy tính và thả cảm xúc như trên điện thoại. Tuy nhiên, hiện nay hệ thống Facebook vẫn chưa hỗ trợ tính năng gỡ này. Vì vậy, bạn chưa thể gỡ cảm xúc story trên máy tính.

Để khắc phục, bạn có thể dành một chút thời gian để sử dụng thao tác này trên thiết bị điện thoại. Vì không giới hạn thu hồi nên bạn yên tâm và thực hiện lúc nào mình muốn nhé!

» Bạn đã biết: Cách ghim tin nhắn trong nhóm Messenger bằng máy tính chưa?

Một số lưu ý khi gỡ cảm xúc trên tin của Facebook người khác

  • Gỡ cảm xúc trên story Facebook iPhone hay điện thoại khác đều giống nhau cách thực hiện.
  • Story của người đó đã đủ 24h thì sẽ biến mất. Nếu bạn không thu hồi trong thời gian cho phép thì không thể gỡ được nữa!
  • Nên lựa chọn thời điểm vừa thả cảm xúc để thu hồi nhằm không cho đối phương nhận biết.

» Mẹo: Đọc trộm tin nhắn Messenger của người khác “cực dễ”

Vậy với những thông tin trên bạn đã biết được cách xóa cảm xúc trên Story Facebook của người khác như thế nào chưa? Cùng lưu lại và áp dụng ngay khi cần thiết nhé! Chúc bạn thực hiện thành công!

>>> Tin liên quan: