Có phải bạn đang tìm cách thu hồi tin nhắn đã xóa trên nhóm Zalo không? Khi bạn lỡ nhắn nhầm hoặc gửi nhầm tin nhắn vào nhóm trên Zalo nhưng thay vì thu hồi, đã nhấn nhầm xóa khiến người nhận vẫn thấy thấy được nội dung đó. Điều này khiến bạn lo lắng và cố gắng tìm cách khôi phục lại tin nhắn để thu hồi.

Vậy để thu hồi tin nhắn đã xóa thì phải thực hiện như thế nào? Có thể khổi phục lại tin nhắn đã xóa không? Nếu bạn muốn biết cách thực hiện hãy cùng blogvn.org theo dõi ngay trong bài viết dưới đây.

huong dan thu hoi tin nhan da xoa tren zalo

Bật mí cách thu hồi tin nhắn đã xóa trên nhóm Zalo

Hướng dẫn thu hồi tin nhắn đã xóa trên nhóm Zalo

Việc gửi tin nhắn trên Zalo vô cùng nhanh chóng, dễ dàng gửi và nhận ngay chỉ trong tích tắc. Do đó, nhiều người lựa chọn Zalo để học tập, làm việc nhóm ngày một tăng.

Nếu bạn đã gửi tin nhắn trong nhóm nhưng lỡ tay xóa thì không thể khôi phục và thu hồi được nữa. Thay vì xóa, bạn nên nhấn chọn thu hồi trước khi xóa sẽ dễ dàng thực hiện hơn. Chính vì vậy, cần cân nhắc và lựa chọn tính năng để không phải lo lắng như bây giờ nhé!

» Tìm Hiểu: Tự động xóa tin nhắn Zalo là gì? Sử dụng như thế nào?

Cách khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Zalo

Bạn có thể khôi phục lại toàn bộ cuộc trò chuyện đã xóa trên Zalo dễ dàng bằng một trong hai cách sau. Tuy nhiên, % thành công việc khôi phục 1 hoặc 2 tin nhắn đã xóa sẽ rất thấp.

Cách 1: 

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo của bạn, nhấn vào mục Cá nhân ở dưới góc phải màn hình => Nhấn vào Nút răng cưa ở trên góc phải màn hình.

  • Bước 2: Giao diện hiện ra, chọn mục Tin nhắn => Tại mục trò chuyện, nhấn vào Khôi phục trò chuyện đã xóa. 
  • Bước 3: Sau khi nhấn nút mở khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa, nếu bạn xóa hệ thống thông báo “đã xóa cuộc trò chuyện – khôi phục” => Nhấn Khôi phục. 

Lưu ý: Bạn chỉ có thể khôi phục được cuộc trò chuyện đã xóa chứ không thể nào khôi phục tin nhắn đã xóa. Đồng thời, cuộc trò chuyện vừa xóa sẽ thông báo khôi phục trong vòng 1-3s, do đó hãy nhấn thật nhanh mới có thể khôi phục được. 

» Tìm Hiểu: Gọi video Zalo có bị xem trộm không?

Cách 2: 

  • Bước 1: Nhấn vào mục Cá nhân ở dưới góc phải màn hình => Nhấn vào Nút răng cưa ở trên góc phải màn hình.
  • Bước 2: Nhấn vào sao lưu và khôi phục => Nhấn Khôi phục. 

khoi phuc tin nhan da xoa tren zalo

  • Bước 3: Thoát ra và vào tin nhắn Zalo bạn sẽ thấy được cuộc trò chuyện vừa xóa

» Bạn Đã Biết: Cách tắt trả lời tin nhắn nhanh trên Zalo chưa

Như vậy, bạn không thể nào thu hồi tin nhắn đã xóa trên Zalo được. Hãy cân nhắc trước khi gửi tin nhắn để không phải lo lắng nữa nhé! Cùng chia sẻ thông tin để tất cả mọi người cùng nắm bắt.

>>> Tin liên quan: