Tìm bạn bè trên Gapo và kết bạn là điều bạn phải làm khi muốn giao lưu, trò chuyện với bạn bè, người thân trên trang mạng này. Gapo là trang mạng mới  ra mắt vào ngày 23/07/2019, chính vì thế nhiều người vẫn chưa biết cách sử dụng và tìm kiếm bạn bè. Chính vì thế, để giúp bạn thao tác dễ dàng hơn, Blog Công Nghệ sẽ hướng dẫn cụ thể đến bạn cách tìm kiếm bạn bè trên Gapo, cùng theo dõi nhé!

Tim kiem ban be tren Gapo

Cách tìm bạn bè trên Gapo cực đơn giản

Cách tìm bạn bè trên Gapo cực đơn giản

1. Cách tìm bạn bè trên Gapo bằng số điện thoại

Khi đăng ký Gapo thì người dùng phải nhập số điện thoại  của chính mình vì thế bạn có thể có dễ dàng tìm kiếm bạn bè thông qua số điện thoại. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy vào ứng dụng Gapo, sau đó bấm vào biểu tượng tìm kiếm ở phía trên cùng và nhập số điện thoại của người bạn muốn kết bạn.

Tim kiem ban be tren Gapo sieu de

Bấm vào biểu tượng tìm kiếm ở phía trên cùng và nhập số điện thoại của người bạn muốn kết bạn

Bước 2: Ngay lập tức Nick GAPO của người bạn tìm kiếm sẽ hiện ra và bạn chỉ cần bấm vào nút Kết bạn để gửi yêu cầu kết bạn cho người mình muốn.

tim kiem ban be tren Gapo don gian

Bấm vào nút Kết bạn để gửi yêu cầu kết bạn cho người mình muốn

2. Cách tìm bạn bè trên Gapo bằng tên

Mỗi tài khoản GAPO đều phải đặt tên hay còn gọi là Nick name và nếu như bạn không biết số điện thoại của bạn bè  hay người mình muốn theo dõi thì chỉ cần bấm tên để tìm kiếm. Các bước như sau:

Bước 1: Bấm vào ô tìm kiếm người mà bạn muốn kết bạn trên Gapo.

Tim kiem ban be tren Gapo sieu de

Bấm vào ô tìm kiếm người mà bạn muốn kết bạn trên Gapo

Bước 2: Bạn hãy nhập chính xác nhất có thể bao gồm có dấu để tìm kiếm chính xác người mình muốn kết bạn. Danh sách tìm kiếm sẽ hiện ra nếu có người bạn muốn kết bạn thì bấm chọn vào ô Kết bạn.

Cac buoc tim kiem ban be tren Gapo

Danh sách tìm kiếm sẽ hiện ra nếu có người bạn muốn kết bạn thì bấm chọn vào ô Kết bạn

Việc tìm bạn bè và kết bạn trên Gapo thật đơn giản phải không nào, nhanh chóng thực hiện ngay thôi để có thêm nhiều bạn bè nữa nhé!

Tin tức liên quan: