Bạn đang muốn tìm bạn bè trên Shopee bằng số điện thoại để dễ dàng cùng nhau săn xu mỗi ngày. Việc kết bạn trên Shopee mang đến cho bạn và đối phương nhiều lợi ích khi mua hàng. Hiện nay, nhiều trang mạng chia sẻ có thể tìm bạn bè trên Shopee bằng chính số điện thoại của người đó. Trên thực tế có thực hiện thành công được không?

Để có câu trả lời chính xác, hãy khám phá nhanh trong bài viết dưới  đây của blogvn.org. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng.

cach tim ban be tren shopee bang so dien thoai

Tìm kiếm bạn bè trên Shopee bằng sdt nhanh nhất

Hướng dẫn tìm bạn bè trên Shopee bằng số điện thoại

Shopee chính là trang thương mại điện tử mua bán với số lượng nhiều nhất hiện nay. Tại đây, bạn có thể mua những mặt hàng mà mình yêu thích, đa dạng và dễ lựa chọn. Hơn hết, Shopee sở hữu nhiều ưu đãi cực lớn dành cho khách hàng. Chính vì vậy, con số mua hàng trên Shopee ngày một gia tăng.

Tuy nhiên, đây là trang thương mại điện tử chứ không phải trang mạng xã hội như Facebook, Zalo,… Do đó, Shopee không cho phép người dùng thực hiện tìm kiếm bạn bè trên Shopee bằng số điện thoại. Hơn nữa, Shopee còn ẩn tìm kiếm bạn bè bởi muốn bảo mật thông tin khách hàng một cách tốt hơn. Đây cũng chính là điều dễ hiểu.

Nếu Shopee hỗ trợ tính năng tìm bạn bè bằng số điện thoại thì nguy cơ bị mất tài khoản rất cao. Vì vậy, việc ẩn bạn bè là điều cần thiết và quan trọng.

» Hướng Dẫn: Cách tặng xu Shopee cho người khác nhanh nhất

Cách tìm bạn bè trên Shopee nhanh nhất

1. Tìm bạn bè thông qua link giới thiệu

Để tìm bạn bè trên Shopee một cách nhanh chóng, bạn hãy thực hiện ngay thông qua link giới thiệu nhé! Các bước thực hiện được thao tác cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Shopee, chọn Săn xu mỗi ngày => Sau đó, nhấn vào Game nông trại (trồng quả, thu quả).

Tim ban be tren shopee bang so dien thoai

Bước 2: Giao diện hiện ra, nhấn vào mục Nhờ bạn bè => Tại mục chia sẻ, nhận hỗ trợ nhấn vào Sao chép link. 

cach tim ban be shopee bang so dien thoai

Bước 3: Sau khi sao chép link thành công, bạn có thể gửi qua Messenger Facebook, Zalo,…. => Bạn bè nhận được sẽ vào chơi, và bạn có thể nhắn tin để hiện ra bạn bè.

» Xem Thêm: Làm sao để chat với bạn bè trên Shopee?

2. Tìm bạn bè trên Shopee bằng ID đăng nhập của bạn

Vì Shopee không cho phép người dùng tìm kiếm bạn bè trên Shopee bằng số điện thoại. Do đó, bạn có thể tìm kiếm qua ID đăng nhập một cách dễ dàng. Chỉ cần bạn thực hiện theo đúng các bước như sau:

Bước 1: Bạn nhờ bạn bè của bạn gửi ID Shopee qua (thường thì ID sẽ nằm trên tên của tài khoản) => Nhập mã ID vào ô Shopee Feeed để tìm kiếm.

Bước 2: Sau khi tìm kiếm xong, bạn có thể chát với bạn bè trên Shopee => Tìm bạn bè thành công.

» Bạn Có Biết: Hướng dẫn chơi game trên Shopee kiếm xu 

Đến đây rồi bạn đã biết có thể tìm bạn bè trên Shopee bằng số điện thoại được hay không rồi đúng không? Trên thực tế, cách này vẫn không thể thực hiện được, do đó bạn có thể tìm bạn bè bằng các cách mà Blogvn.org đề cập trên.