Với tính năng tìm đồ thất lạc trên xe Grab bạn có thể nhanh chóng tìm được đồ của mình khi sử dụng xong dịch vụ của Grab. Grab triển khai 2 kênh để hỗ trợ khách hàng tìm lại đồ khi quên trên xe, tùy vào nhu cầu bạn lựa chọn cho mình hình thức phù hợp.

cach tim do that lac tren xe grab

Cách tìm đồ thất lạc trên xe Grab

Cách tìm đồ thất lạc trên xe Grab

Chắc chắn khi mất đồ, bạn sẽ vô cùng hoảng loạn và không biết cách để có thể lấy lại những đồ vật giá trị của mình. Nhưng khi để quên đồ trên Grab thì bạn có thể yên tâm vì bạn có thể lấy lại sau khi liên hệ qua 2 cách dưới đây:

1. Gọi lại cho tài xế taxi

Cách nhanh nhất để tìm lại đồ vật khi quên trong chuyến xe Grab là liên hệ ngay lập tức với tài xế càng sớm càng tốt theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Grab, chọn vào mục Lịch sử từ menu phía dưới màn hình ứng dụng, chọn chuyến xe bạn đã để quên đồ.

Bước 2: Bấm vào nút Gọi để gọi cho tài xế. Số điện thoại của bạn và tài xế sẽ được thể hiện thành số điện thoại ảo để bảo mật thông tin người dùng (Tài xế không thể gọi lại cho bạn qua số điện thoại ảo này).

Lưu ý: Nút gọi trong ứng dụng chỉ khả dụng trong vòng 2 tiếng kể từ khi chuyến xe kết thúc và bạn phải thực hiện cuộc gọi bằng số điện thoại đăng ký tài khoản Grab.

tim do that lac tren xe grab

Gọi lại cho tài xế taxi để báo mất đồ

2. Báo cho Grab

Bạn có thể báo cáo cho Grab hoặc gọi trực tiếp lên tổng đài khiếu nại của Grab để phản ánh về việc để quên đồ. Để báo cáo bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng lên và vào phần lịch sử chuyến đi và chọn Báo cáo sự cố vì lúc này không có biểu tưởng số điện thoại nữa.

Huong dan tim do that lac tren xe grab

Mở ứng dụng lên và vào phần lịch sử chuyến đi và chọn Báo cáo sự cố

Bước 2: Sẽ xuất hiện nhiều lý do để bạn báo cáo về chuyến đi của bạn cho Grab thì bạn chọn lí do : “Tôi cần hỗ trợ tìm đồ thất lạc” thì lúc này ngay lập tức bạn sẽ được chuyển đến trang yêu cầu khiếu nại.

Huong dan tim do that lac tren xe grab nhanh

Chọn lí do : “Tôi cần hỗ trợ tìm đồ thất lạc” thì lúc này ngay lập tức bạn sẽ được chuyển đến trang yêu cầu khiếu nại

Bước 3: Gửi email đến Grab để họ sẽ liên hệ lại cho bạn kiểm tra sự việc và giúp bạn liên hệ tài xế. Ngoài ra ở mục này bạn sẽ thấy một mục đó là Gọi đến Grab, bạn có thể bấm vào đó để gọi trực tiếp lên Grab để khiếu nại về trường hợp của bạn.

» Cập nhật ngay: Tổng đài Grab hỗ trợ 24/24 cho khách hàng và tài xế

Trên đây là cách tìm đồ thất lạc trên xe Grab, hi vọng sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được đồ vật đã thất lạc. Chúc các bạn có chuyến xe an toàn và nhờ đừng để quên đồ khi đi sử dụng dịch vụ Grab nhé!

» Tin tức liên quan: