Nhằm giúp các bậc phụ huynh cũng như các sĩ tử có thể cập nhật sớm nhất về kết quả thi tuyển lớp 10. blogvn.org xin tư vấn đến bạn cách tra cứu điểm thi lớp 10 nhanh, chính xác trên điện thoại.

Sau kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 căng thẳng, thì kết quả thi là điều mà nhiều bậc  phụ huynh và học sinh mong chờ. Ngoài việc đến địa điểm tổ chức thi để xem kết quả được niêm yết công khai thì bạn cũng có thể tra cứu kết quả trên điện thoại theo 3 cách đơn giản dưới đây.

cach tra cuu diem thi lop 10 nhanh chinh xac tren dien thoai

Cách tra cứu điểm thi lớp 10 nhanh, chính xác trên điện thoại

Cách tra cứu điểm thi lớp 10 nhanh,chính xác trên điện thoại

1. Tra cứu kết quả thi lớp 10 bằng tin nhắn

Nếu bạn sử dụng dịch vụ của nhà mạng VinaPhone thì chỉ cần soạn theo cú pháp:

V10 số báo danh gửi đến 8655

Khi có kết quả tra cứu thi vào lớp 10, hệ thống sẽ tự động gửi trả điểm bằng tin nhắn đến bạn trong thời gian sớm nhất kể từ khi đăng ký tin nhắn.

Ví dụ: Bạn muốn tra cứu kết quả thi tuyển vào lớp 10 với số báo danh 123123 thì bạn chỉ cần soạn: V10 123123 gửi 8655.

2. Tra cứu kết quả thi lớp 10 bằng cuộc gọi

Bạn không muốn chờ tin nhắn quá lâu khi đang háo hức đợi kết quả thì có thể gọi lên tổng đài để được nghe trực tiếp kết quả. Cách gọi như sau

[MÃ VÙNG]1080

Ví dụ: Bạn ở Đà Nẵng thì chỉ cần gọi: 02361080.

Chưa có thông tin kết quả thi tuyển lớp 10 thì nhân viên tổng đài sẽ cung cấp đến bạn thông tin chính xác về thời gian công bố điểm thi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi [MÃ VÙNG] 8011 5678 và làm theo hướng dẫn để tiến hành tra cứu điểm.

3. Tra cứu kết quả thi lớp 10 bằng cách truy cập website trên điện thoại

Bên cạnh việc gọi điện thoại và nhắn tin thì bạn có thể truy cập vào https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn của bộ GD&DT bằng điện thoại để có thể tra cứu điểm thi.

tra-diem-thi-lop-10-c

truy cập vào https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn bằng điện thoại

Khi truy cập vào trang website bạn điền đầy đủ các thông tin về số CMND, mã đăng nhập ( được cấp lúc thí sinh nạp hồ sơ dự thi), mã xác nhận (dòng chữ màu xanh ở phía trên), cuối cùng nhấn Đăng nhập là có thể tra được điểm thi của mình.

Chúc bạn tra cứu điểm thành công với cách tra cứu điểm thi lớp 10 nhanh, chính xác trên điện thoại này và đậu vào trường mà mong muốn.