Để giúp quá trình tra cứu điểm thi THPT 2022 dễ dàng và thuận tiện hơn, 3 nhà mạng lớn Viettel, Vinaphone, MobiFone đã hỗ trợ các tổng đài tra cứu miễn phí. Chỉ cần đăng ký thông tin và số điện thoại khi có điểm thi tổng đài sẽ tự động gọi hoặc gửi tin nhắn đến số thuê bao của bạn  Chi tiết cách tra cứu điểm thi THPT 2022 qua tổng đài Viettel, Vina, Mobi sẽ được hướng dẫn cụ thể trong nội dung dưới đây.

tra cuu diem thi qua tong dai

Cách tra cứu điểm thi THPT 2022 qua tổng đài nhà mạng

Hướng dẫn dò điểm thi THPT 2022 qua tổng đài

Cách tra cứu điểm thi THPT 2022 qua tổng đài Viettel, Vinaphone, MobiFone sẽ giúp các thí sinh biết được kết quả  chính xác và nhanh nhất tránh truy cập vào các trang web lừa đảo trên mạng hiện nay. Những cách thực hiện như sau:

1. Tra cứu điểm thi qua tổng đài Vinaphone

Để tra cứu điểm thi qua số tổng đài VinaPhone, bạn chỉ cần bấm theo thao tác:

 Mã vùng + 1080 hoặc Bấm Mã vùng + 80115678, nhấn GỌI

Bạn phải cung cấp đầy đủ về họ tên, mã số báo danh, nơi thi để nhân viên tổng đài tra cứu điểm cho bạn nhanh và chính xác hơn.

Ngoài ra, bạn còn có thể thực hiện tra cứu điểm thi bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

V10 SỐBÁODANH gửi 8655

2. Tra cứu điểm thi qua tổng đài Viettel

Với 1 cú pháp tin nhắn đơn giản là bạn sẽ nhanh chóng biết được số điểm thi của mình qua tổng đài Viettel. Cú pháp thực hiện như sau:

DIEMTHI SOBAODANH gửi 5055

Tổng đài sẽ gửi lại cho bạn đầy đủ các thông tin về họ tên, số báo danh, điểm từng môn và tổng điểm của bạn trong kỳ thi THPT.

3. Tra cứu điểm thi qua tổng đài MobiFone 

Sau khi đăng ký, tổng đài MobiFone 090 sẽ gọi điện trực tiếp thông qua công nghệ giọng nói trí tuệ nhân tạo để thông báo kết quả thi. Đăng ký bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập website: diemthi.laodong.vn
  • Bước 2: Chọn tính năng nhận thông báo điểm thi  >>> Nhập số báo danh, họ tên và số điện thoại nhận >>> Nhấn nút Đăng ký để hoàn tất quá trình đăng ký.
  • Bước 3: Khi có điểm, MobiFone sẽ tự động gọi thông báo cho thí sinh thông tin đã đăng ký qua đầu số 090 nhờ giọng nói Trí tuệ nhân tạo.

Trên đây là cách tra cứu điểm thi THPT 2022 qua tổng đài Viettel, Vinaphone, MobiFone hoàn toàn miễn phí, bạn có thể yên tâm tra cứu với mức phí tiết kiệm nhất nhé! Chúc bạn có được số điểm thật cao và đậu vào trường như mong muốn.

» Tin tức liên quan: