Số báo danh, phòng thi, cụm thi là một trong những thông tin quan trọng mà các sĩ tử cần nắm để chuẩn bị cho kỳ thi THPT của mình. Với cách tra cứu số báo danh, phòng thi và cụm thi THPT Quốc gia 2021 dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng biết được mình sở hữu số báo danh bao nhiêu, phòng thi hay địa điểm thi dễ dàng.

Và đừng quên tra cứu và ghi lại để giúp quá trình di chuyển tìm địa điểm thi, nơi thi của mình nhanh chóng, tránh mất thời gian trong quá trình đi thi. Chi tiết thông tin sẽ được blogvn.org gửi đến trong nội dung dưới đây.

cach tra cuu so bao danh diem thi thpt quoc gia 2022

Cách tra cứu số báo danh, phòng thi, cụm thi THPT Quốc gia 2022

>>> Tin HOT NHẤT:

Hướng dẫn xem số báo danh, phòng thi, cụm thi THPT Quốc gia 2022

Do tình hình dịch bệnh có nhiều chuyển biến nên lịch thi vẫn chưa được đưa ra cụ thể. Tuy nhiên, theo Bộ Giáo dục và Đào tạo kế hoạch ban đầu của Cục Quản lý chất lượng sẽ dự kiến tổ chức thi tốt nghiệp vào cuối tháng 6/2022. Nhưng tùy thuộc vào tình hình dịch bệnh một số địa phương sẽ có thời gian riêng và được Blogvn.org cập nhật liên tục.

Trước khi đi thi, bạn cần tra cứu số báo danh của mình, phòng thi bao nhiêu và địa điểm thi. Cùng thực hiện 1 trong các cách sau để biết ngay nhé!

» Xem Chi Tiết: Quy chế thi tốt nghiệp THPT 2022 thí sinh cần nắm trước khi thi

1. Xem trên hệ thống quản lý thi THPT 2022

Sau khi đăng ký thi, các thí sinh sẽ được cấp mã đăng nhập và mật khẩu để truy cập vào hệ thống quản lý thi qua internet của Bộ GD&DT. Tại đây, các em có thể xem được số báo danh thi, phòng thi, cụm thi cũng như các thông tin dự thi, nếu có sai sót và thiếu thông tin hãy báo ngay đến nơi đăng ký dự thi. Để xem số báo danh, phòng thi, cụm thi THPT 2022 thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ: http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn
  • Bước 2: Đăng nhập thành công, bạn nhấn vào mục Tra cứu và nhấn tiếp vào mục Tra cứu giấy báo dự thi. Tất cả các thông tin sẽ hiển thị.

2. Xem trên giấy báo dự thi

Giữa tháng 5 trở đi, các cụm thi hoàn thiện việc tổ chức điểm thi, phòng thi, đánh số báo danh,… Các thông tin về số báo danh, địa điểm thi, phòng thi sẽ được cập nhật lên hệ thống thi THPT quốc gia. Giấy báo thi sẽ gửi vềnơi bạn đăng ký dự thi. Trong giấy dự thi sẽ có số báo danh, phòng thi, cụm thi THPT Quốc gia 2022

Khi quên số báo danh thi THPT Quốc gia 2022 bạn có thể truy cập vào hệ thống quản lý thi để xem lại hoặc liên hệ nơi đăng ký thi để cấp lại số báo danh.

» Tìm Hiểu: Điểm liệt thi THPT quốc gia 2022 là bao nhiêu

Trên đây là thông tin chi tiết cách xem số báo danh thi THPT Quốc gia 2021, chúc các em thi thật tốt và có số điểm thật cao.

» Tìm Hiểu: Có được mang bảng tuần hoàn vào phòng thi

dk 3g mobifone