Ngay sau khi đăng ký dự thi, mỗi thí sinh sẽ có số báo danh, phòng thi và cụm thi riêng. Các thí sinh chỉ cần lên trang web của hệ thống quản lý thi hoặc xem giấy báo dự thi là có thể tra cứu số báo danh, phòng thi và cụm thi THPT Quốc gia 2021. Chi tiết thông tin sẽ được blogvn.org gửi đến trong nội dung dưới đây.

>>> Tin HOT NHẤT:

cach xem so bao danh phong thi cum thi thpt quoc gia 2021

Cách xem số báo danh, phòng thi, cụm thi THPT Quốc gia 2021

» Tìm Hiểu: Có được mang bảng tuần hoàn vào phòng thi 2021

Cách xem số báo danh, phòng thi, cụm thi THPT Quốc gia 2021

Ngày 6/7/2021, các thi sinh sẽ tập trung làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021 và nghe phổ biến quy chế thi, lịch thi. 7/7 – 8/7/2021 là 2 ngày thi chính thức của kỳ thi THPT Quốc gia 2021. Do đó, các thí sinh muốn nắm rõ số bao danh cũng như phòng thi, cụm thi để đến đúng địa điểm thi. Các thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 cách dưới đây để nắm rõ  thông tin.

» Cập Nhật: Đề thi THPT môn Hóa năm 2021

1. Xem trên hệ thống quản lý thi THPT 2021

Sau khi đăng ký thi, các thí sinh sẽ được cấp mã đăng nhập và mật khẩu để truy cập vào hệ thống quản lý thi qua internet của Bộ GD&DT. Tại đây, các em có thể xem được số báo danh thi, phòng thi, cụm thi cũng như các thông tin dự thi, nếu có sai sót và thiếu thông tin hãy báo ngay đến nơi đăng ký dự thi. Để xem số báo danh, phòng thi, cụm thi THPT 2021 thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ: http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn
  • Bước 2: Đăng nhập thành công, bạn nhấn vào mục Tra cứu và nhấn tiếp vào mục Tra cứu giấy báo dự thi. Tất cả các thông tin sẽ hiển thị.

» Chi Tiết: Đề thi chính thức THPT môn Lý năm 2021

2. Xem trên giấy báo dự thi

Giữ tháng 5 trở đi, các cụm thi hoàn thiện việc tổ chức điểm thi, phòng thi, đánh số báo danh…, các thông tin về số báo danh, địa điểm thi, phòng thi sẽ được cập nhật lên hệ thống thi THPT quốc gia. Giấy báo thi sẽ gửi vềnơi bạn đăng ký dự thi. Trong giấy dự thi sẽ có số báo danh, phòng thi, cụm thi THPT Quốc gia 2021.

Khi quên số báo danh thi THPT Quốc gia 2021 bạn có thể truy cập vào hệ thống quản lý thi để xem lại hoặc liên hệ nơi đăng ký thi để cấp lại số báo danh.

» Tìm Hiểu: Điểm liệt thi THPT quốc gia 2021 là bao nhiêu

Trên đây là thông tin chi tiết cách xem số báo danh thi THPT Quốc gia 2021, chúc các em thi thật tốt và có số điểm thật cao.

» Xem Chi Tiết: Quy chế thi tốt nghiệp THPT 2021 thí sinh cần nắm trước khi thi

dk 3g mobifone