Thay vì phải lo lắng ngồi đợi kết quả gửi về trường, bạn có thể chủ động tra điểm thi THPT 2021 theo tên thí sinh, số báo danh Online. Như vậy bạn có thể nắm được kết quả thi nhanh hơn, không phải mất thời gian đến trường xem kết quả. Vậy cách tra cứu điểm thi THPT 2021 Online như thế nào? Cùng blogvn.org tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây.

cach tra diem thi thpt 2021

Cách tra điểm thi THPT 2021 theo tên thí sinh, số báo danh Online

Cách tra điểm thi THPT 2021 theo tên thí sinh, số báo danh Online

Để giúp cho các thí sinh nhanh chóng biết được điểm thi THPT 2021, Bộ GD&DT sẽ gửi kết quả đến từng cơ sở trường và qua Online. Để kiểm tra Online bạn có thể thực hiện theo 1  trong 2 cách dưới đây:

1. Kiểm tra trên trang web báo thanh niên

Kiểm tra trên trang web báo thanh niên bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web của báo thanh niên theo địa chỉ: https://thanhnien.vn

Bước 2: Tại giao diện chính, bạn nhập Số báo danh và nhấn chọn vào mục Cụm thi mà mình đã thi. Sau đó, nhấn vào mục Xem.

Bước 3: Kết quả sẽ hiển thị ngay phía dưới bao gồm: Cụm thị, Họ và Tên, Số báo danh, ngày sinh, giới tính và điểm tất cả các môn thi.

 tra diem thi thpt 2021

» Xem Thêm: Cách tính điểm xét học bạ 2021 THPT chính xác và chi tiết nhất

2. Kiểm tra trên trang web http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn

http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn là hệ thống quản lý thi qua internet  của Bộ GD&DT. Ngoài tra cứu điểm thi thì bạn có thể xem các quy trình thi cũng như sửa đổi, cập nhật thông tin và nguyện vọng….. Để tra cứu điểm thi bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ: http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn

Bước 2: Tại giao diện chính bạn đăng nhập bằng tài khoản là mã thẻ Căn cước công dân, mật khẩu và mã xác nhận. Sau khi nhập tất cả thông tin nhấn vào mục Đăng nhập.

Bước 3: Nhấn vào mục Tra cứu điểm thi là bạn sẽ biết được số điểm thi mình đạt được.

 tra diem thi thpt 2021 Online

» Xem Ngay: Quy định thi tốt nghiệp THPT 2021 có nhiều đổi mới thí sinh cần nắm

Trên đây là thông tin chi tiết cách tra cứu điểm thi THPT 2021 Online, chúc bạn tra cứu thành công và có được số điểm thật cao.