Giao hàng nhanh là một trong những nhà vận chuyển được nhiều shop tin tưởng nhất hiện nay. Bên cạnh ưu điểm giao hàng trong thời gian sớm nhất, đơn vị này còn được đánh giá thái độ và cách phục vụ khá tốt đối với mọi khách hàng. Nếu bạn thường xuyên gửi hàng thì chọn giao hàng nhanh là sự lựa chọn đúng đắn.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn mong muốn biết được cách tra số điện thoại Shipper giao hàng nhanh để biết được đơn hàng của mình đi đến đâu. Đây cũng là phần lớn thắc mắc của nhiều người nên hãy theo dõi bài viết sau để có đáp án chính xác nhé!.

cach tra cuu so dien thoai giao hang nhanh

Cách tra số điện thoại shipper giao hàng nhanh

Hướng dẫn tra cứu số điện thoại Shipper giao hàng nhanh 

Biết được số Shipper, bạn dễ dàng kiểm soát và sắp xếp thời gian nhận hàng tốt nhất. Chính vì vậy, khách hàng nào cũng mong muốn biết được số điện thoại để tiện liên lạc. Tuy nhiên, đối với nhà vận chuyển Giao hàng nhanh sẽ quy định như sau:

  • Nếu bạn là người bán (shop gửi hàng): Số điện thoại của Shipper chỉ được hiển thị khi đơn hàng đang ở trạng thái Shipper đang lấy hàng, đang giao hàng hay đang trả hàng cho shop. Ví dụ theo hình sau đây:

tra cuu so dien thoai shipper GHN

  • Nếu bạn là người nhận: Đối với người nhận sẽ không thể nào được biết số điện thoại của Shipper. Bởi đây chính là lý do bảo mật nên không thể nào hiển thị được. Mọi thắc mắc về đơn hàng bạn chỉ được phép liên hệ với chủ shop để giải quyết cụ thể hơn.

» Bạn Đã Biết: Cách kiểm tra đơn hàng bưu điện bằng số điện thoại người nhận

Cách tra cứu đơn hàng Giao hàng nhanh 

Bạn có thể tra cứu đơn hàng của mình để biết được đang đến đâu một cách dễ dàng. Cách tra cứu như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang https://ghn.vn/
  • Bước 2: Nhập mã đơn hàng cần tra cứu vào ô phía góc phải màn hình và nhấn Enter. Sau khi thực hiện bạn sẽ biết được đơn hàng của mình đã đi đến đâu và bao lâu sẽ nhận được hàng nhé!

cach tra cuu don hang giao hang nhanh

Trạng thái đơn hàng sẽ có tình trạng như hình dưới đây:

kiem tra don hang giao hang nhanh

» Tìm Hiểu Thêm: Hướng dẫn kiểm tra mã vận đơn giao hàng J&T Express

Như vậy, với những thông tin trên bạn đã biết được làm thế nào để liên hệ với shipper giao hàng nhanh chưa. Thực tế, bạn không thể nào có được số người giao hàng do đó cần phải kiên nhẫn tra cứu đơn hàng của mình ngay trên website ngay nhé! Chúc bạn thực hiện thành công!.

>>> Tin liên quan: