Chuyện nhà mạng chặn Facebook không còn xa lạ với nhiều người, nhưng đối với những người mù công nghệ, hay mới sử dụng Facebook thì đây lại là điều trở ngại khi không thể  liên lạc với bạn bè và người thân. Hôm blogvn.org sẽ hướng dẫn cách truy cập Facebook bị chặn với phần mềm DNS để bạn có thể sử dụng Facebook nay cả khi bị chặn nhé.

cach truy cap Facebook bi chan voi phan mem DNS

Cách truy cập Facebook bị chặn với phần mềm DNS

Tìm hiểu phần mềm DNS jumper

DNS jumper chỉ là một phần mềm nhỏ, không cần cài đặt khi sử dụng, giúp bạn thay đổi DNS nhanh chóng và ổn định. Khi thay đổi mã DNS sẽ giúp cho tốc độ duyệt web nhanh hơn, chống mã độc cho một số website, hạn chế các mối nguy hiểm, lừa đảo trên internet và đặc biệt là có thể vào các trang web đã bị chặn, chẳng hạn như Facebook.

DNS jumpe được xem như là chiếc khóa vạn năng có thể mở tất cả các dịch vụ như: duyệt internet, mail seve…. và phần mềm này cũng là linh hồn của internet, nếu không có DNS thì internet sẽ nhanh chóng bị lụi tàn.

Cách truy cập Facebook bị chặn với phần mềm DNS

Bước 1: Tải phần mềm DNS về thiết bị tại đây

Bước 2: Sau khi tải về, bạn sử dụng winrar để giải nén sau đó chạy File DnsJumper.exe,  file tải về để sử dụng ngay mà không cần cài đặt.

Bước 3: Lựa chọn mạng mà bạn đang sử dụng.

Bước 4: Lựa chọn DNS mà bạn muốn thay đổi, thường là sử dung Google Public DNS, tức là dãy 8 8 8 8 – 8 8  4 4. Bạn không phải điền thủ công mà hệ thống sẽ tự động điền cho bạn.

Bước 5: Cuối cùng nhấn áp dụng DNS để thực hiện.

cach truy cap Facebook bi chan voi phan mem DNS nhanh nhat

Lựa chọn mạng mà bạn đang sử dụng, sử dung Google Public DNS, tức là dãy 8 8 8 8 – 8 8 4 4. Nhấn áp dụng DNS để thực hiện.

Cách lựa chọn DNS sever nhanh nhất

Để có thể sử dụng DNS sever nhanh nhất thì bạn chỉ cần nhấn vào mục DNS nhanh nhất ở bên trái giao diện, sau đó nhấn vào tìm DNS nhanh nhất để chương trình tìm và quét giúp bạn.

cach truy cap Facebook bi chan voi phan mem DNS sieu don gian

Nhấn vào mục DNS nhanh nhất, sau đó nhấn vào tìm DNS nhanh nhất

Danh sách DNS sẽ hiện ra và liệt kê theo thứ tự. Bạn có thể nhấn vào một DNS bất kỳ và nhấn áp dụng DNS nhanh nhất.

cach truy cap Facebook bi chan voi phan mem DNS trong tich tac

Danh sách DNS sẽ hiện ra và liệt kê theo thứ tự

Với những thông tin trên, chắc chắc đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm DNS jumper và cách truy cập Facebook bị chặn với phần mềm DNS. Chúc bạn truy cập thành công và có những phút giây giải trí thật vui vẻ và ý nghĩa trên Facebook.