Gọi video call messenger trên máy tính có filter giúp cuộc gọi trở nên thú vị hơn. Thông thường, sử dụng PC để gọi điện sẽ có màu sắc không đẹp bằng điện thoại. Do đó, nhiều người e ngại nếu lỡ video call sẽ không được “dễ nhìn” như ngoài đời thì sao. Để giúp cuộc trò chuyện của bạn trở nên độc đáo hơn, Facebook đã cập nhật tính năng gọi điện có filter.

Các bước thực hiện vô cùng đơn giản, do đó hãy cùng nhau theo dõi bài viết dưới để có những trải nghiệm thú vị cùng Messenger. Nếu hữu ích, hãy chia sẻ bài viết để nhiều người đều biết nhé!

cach goi video co filter tren may tinh

Cách video call Messenger có filter trên máy tính

Hướng dẫn gọi video call có filter trên máy tính 

Mọi thao tác thực hiện trên máy tính sẽ khó hơn điện thoại nếu như lần đầu bạn sử dụng. Đừng lo, cách thực hiện chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều đó. Cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng nhập Facebook của bạn trên PC => Mở Messenger và nhấn Xem tất cả trong messenger.

Bước 2: Chọn người mà bạn muốn gọi điện => Nhấn Biểu tượng gọi và thao tác.

Bước 3: Chọn Hiệu ứng dưới góc màn hình => Chọn hiệu ứng mà bạn muốn sử dụng. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị 3 chức năng bạn có thể lựa chọn:

  • Hiệu ứng: Chọn filter cho khuôn mặt của bạn.
  • Nền: Tùy chọn nền phù hợp, yêu thích.
  • Ánh sáng: Chọn ánh sáng bạn muốn.

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã gọi video call mà đã có filter theo ý muốn. Cùng thao tác để có thể gọi điện với bạn bè, người thân thú vị hơn nào!

» Bật Mí: Cách gọi video trên Messenger có Filter Instagram

Lưu ý khi gọi điện có filter trên máy tính

Gọi điện trên máy tính giúp người nghe và người gọi có khuôn hình rộng hơn. Tuy nhiên, bạn cần chú ý những vấn đề sau:

  • Khi bắt đầu cuộc gọi, Facebook sẽ yêu cầu bạn bật quyền truy cập hình ảnh và mic. Do đó, hãy bấm Allow để mở hoặc Block để chặn.
  • Nhấn mở video với khung to để sử dụng hiệu ứng rõ hơn.
  • Bên cạnh đó, bạn có thể cài đặt lại tùy chọn phép gọi Video của trình duyệt nếu muốn tiếp tục cho phép trên trang Facebook. Hoặc luôn chặn (sẽ thông báo bạn cho phép hay không khi thực hiện cuộc gọi) => Bấm hoàn tất.

» Bạn Đã Biết: Cài đặt nhận khuôn mặt trên Facebook đơn giản

Cùng nhau lưu ngay cách gọi video Messenger Facebook có hiệu ứng để cuộc gọi trở nên thú vị hơn nhé! Chia sẻ ngay bí quyết để mọi người cùng trải nghiệm nào! Chúc bạn thực hiện thành công!Hướng dẫn đk 3G 30 ngày khuyến mãi Mobi