Tài khoản Zalo của bạn đã yêu cầu xác thực để có thể sử dụng nhưng bạn lại không có CCCD do nhiều lý do. Đừng lo lắng bởi hiện nay đã có cách xác thực tài khoản Zalo không cần CCCD. Cách xác thực thế nào? Cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết ngay sau đây của blogvn.org nhé!

Đk 4G mạng Mobi cho mọi thuê bao

Các gói 4G sim Mobi mới nhất

Cú pháp đăng ký 3G MobiFone

cach xac thuc tai khoan zalo khong can cccd

Xác thực tài khoản Zalo không cần CCCD như thế nào?

Các bước xác thực tài khoản Zalo không cần CCCD

Bạn có thể thực hiện các cách sau đây nếu muốn xác thực tài khoản Zalo không cần CCCD:

1. Dùng hộ chiếu để xác thực

Thay vì dùng CCCD bạn có thể dùng hộ chiếu để xác thực. Vì vậy hãy mang hộ chiếu của bạn ra và chụp ảnh hoàn tất yêu cầu xác thực của Zalo nhé!

2. Xác thực bằng khuôn mặt và giọng nói

Nếu bạn không có Căn Cước Công Dân để xác thực tài khoản Zalo bạn có thể chọn xác thực bằng khuôn mặt và giọng nói. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Vào Zalo và chọn cá nhân, chọn tài khoản và bảo mật. Chọn kiểm tra bảo mật và chọn xác thực tài khoản
  • Bước 2: Chọn xác thực  ⇒ Chọn bắt đầu
cach xac thuc tai khoan zalo khong can cccd

Chọn bắt đầu

  • Bước 3: Đặt khuôn mặt vào trong khuôn hình để xác thực. Sau đó xác thực giọng nói với zalo

» Bạn đã biết: Cách tắt tính năng đã xem trên Zalo cực đơn giản

Lưu ý để xác thực không cần CCCD trên Zalo thành công

  • Muốn xác thực tài khoản Zalo không cần CCCD bằng khuôn mặt thành công thì tài khoản của bạn đã được kích hoạt bảo mật 2 lớp và xác thực số điện thoại đang dùng. Nếu chưa xác thực thì bắt buộc phải dùng CCCD để xác thực tài khoản
  • Đảm bảo bạn thực hiện xác thực khuôn mặt đúng quy định bao gồm việc quay ngay, ngước lên, cười, xoay… theo yêu cầu Zalo

Giải đáp: Không xác thực tài khoản Zalo có sao không?

Hiện tại việc không xác thực tài khoản Zalo có sao không câu trả lời là không sao cả. Bạn vẫn sẽ dùng Zalo bình thường cho các hoạt động liên hệ của mình. Tuy nhiên nếu không xác thực bạn có thể sẽ bị bị hack dễ dàng, không được Zalo bảo vệ tài khoản, dễ bị người khác lấy mất tài khoản của mình nếu họ xác thực bằng CCCD của họ.

Vì vậy sớm muộn bạn cũng phải xác thực tài khoản Zalo của mình, định danh thông tin để được hỗ trợ, bảo vệ quản lý từ Zalo nhé!

» Hướng dẫn: Cách cài đặt luôn gửi ảnh HD trên Zalo cho người mới

Như vậy, xác thực Zalo không cần CCCD như thế nào bạn đã nắm rõ rồi nhé. Hãy nhanh tay  thực hiện xác thực để an tâm dùng Zalo của bạn thôi!