Cách xem lại những người mình đã chặn trên Facebook chính là giải pháp giúp bạn biết mình đã chặn ai trong danh sách bạn bè. Thông thường, những người đã bị chặn trước đó sẽ không thể nào tìm kiếm tài khoản của bạn, không thể kết bạn hay liên lạc,… Nếu bạn muốn biết mình đã chặn ai, muốn gỡ chặn thì phải vào danh sách “đen” đó.

Mặc dù mạng xã hội Facebook được nhiều người sử dụng nhưng để thành thạo cách sử dụng các tính năng thì không thể nào. Nếu bạn cũng đang muốn biết cách thực hiện thì có thể theo dõi bài viết sau của blogvn.org ngay nhé!

cach xem danh sach ban be da chan tren facebook

Cách xem kho lưu trữ danh sách bạn bè đã bị chặn Facebook

Xem mục danh sách bạn bè đã chặn trên Facebook ra sao? 

Đối với cách xem bạn đã chặn ai có thể xem ngay trên điện thoại hoặc máy tính đều được. Trong nội dung bài viết dưới Blog sẽ gợi ý bạn cách thực hiện trên điện thoại nhé!

Cách 1: Xem danh sách bạn bè đã chặn trong cài đặt

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook nhấn vào menu 3 dấu gạch ngang dưới góc phải màn hình => Giao diện hiện ra kéo xuống chọn Cài đặt quyền riêng tư và chọn Cài đặt. 

cach xem ai da bi ban chan tren facebook

  • Bước 2: Tại đây kéo xuống mục đối tượng và Chế độ hiển thị chọn chặn => Danh sách bạn bè mà bạn đã chặn sẽ hiển thị => Nếu bạn muốn gỡ chặn ai thì có thể nhấn vào Gỡ chặn.  

cach xem danh sach ban be da chan tren facebook

» Xem Thêm: Hướng dẫn tắt rep story trên Facebook

Cách 2: Xem bạn bè đã bị bạn chặn trong Messenger

  • Bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên Facebook của bạn nhấn vào Hình cá nhân trên góc trái màn hình => Giao diện hiện ra Chọn quyền riêng tư. 

danh sach ban be da chan tren facebook

  • Bước 2: Chọn Tài khoản đã chặn => Tại đây sẽ hiển thị danh sách bạn bè mà bạn đang chặn bao gồm bạn bè bị chặn tin nhắn Messenger, bạn bè chặn cả trên Facebook.

danh sach ban be da chan tren facebook

» Gợi Ý: Xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone 

Hi vọng với những thông tin trên đã có thể giúp bạn xem được danh sách đã chặn trên Facebook dễ dàng. Cùng thao tác ngay để biết mình đã chặn ai nhé, đồng thời nếu muốn gỡ chặn ai thì có thể thực hiện ngay!

>>> Tin liên quan: