Cách xem danh sách người mình chặn trên Instagram như thế nào bạn đã biết chưa? Đối với ứng dụng Instagram, bạn cũng có thể chặn bất cứ người dùng nào mà mình không muốn. Sau khi chặn, hãy xem thử danh sách đó đã bao gồm những ai, có thể gỡ chặn một vài người đều được. Vậy thực hiện như thế nào?

Khác với Facebook, Zalo thì Instagram có thể chặn người dùng khác và gỡ chặn trong chốc lát. Tuy nhiên không phải bất cứ người nào cũng thao tác được. Do đó hãy để blogvn.org hướng dẫn giúp bạn nhé!

 xem danh sach bi chan tren instagram

Mẹo xem danh sách bị chặn trên Instagram

Các bước xem danh sách bị chặn trên Instagram bằng điện thoại 

Đối với thiết bị điện thoại hệ điều hành Android hay iOS đều có thể áp dụng. Các bước để xem người đã bị chặn trên Instagram như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại truy cập vào ứng dụng Instagram của bạn » Nhấn vào biểu tượng cá nhân dưới thanh màn hình » Chọn dấu 3 gạch bên góc phải và chọn cài đặt. 

  • Bước 2: Giao diện hiển thị ra nhấn vào mục quyền riêng tư » Kéo xuống chọn tài khoản bị chặn. 

  • Bước 3: Lúc này danh sách người bị chặn sẽ hiển thị ra, bạn có thể gỡ chặn bất kỳ người mà bạn muốn.

» Xem thêm: Cách ẩn story Instagram của người khác chỉ 2 bước

Xem danh sách người dùng Instagram bị chặn trên máy tính được không?

Bên cạnh thiết bị điện thoại thì trên máy tính người dùng cũng thường xuyên đăng nhập Instagram để sử dụng. Vậy làm sao để xem danh sách người bị chặn trên máy tính? Cách thực hiện như thế nào?

Thật chất, mục tài khoản bị chặn sẽ KHÔNG hiển thị khi bạn truy cập trên máy tính. Mục này vẫn chưa được hệ thống cập nhật với giao diện máy tính do đó người dùng không thể nào xem cũng như gỡ chặn được. Vì vậy hãy thực hiện qua ứng dụng trên máy điện thoại của mình nhé!

» Bạn đã biết: Xử lý lỗi Instagram không đăng nhập được trên máy tính như thế nào chưa?

Hướng dẫn mở chặn Instagram đơn giản

Cách bỏ chặn trên Instagram trên máy tính không được do đó bạn chỉ có thể thực hiện trên điện thoại. Sau khi bạn thực hiện đúng các bước trên hệ thống sẽ hiển thị danh sách chặn. Bên cạnh các tài khoản bị chặn sẽ có mục bỏ chặn, hãy kích vào đó và bỏ chặn người đó.

Tài khoản đó sẽ không biết bạn bỏ chặn. Đồng thời, nếu muốn bạn có thể chặn lại người đó nhiều lần trong ngày vẫn được. Chúc bạn thực hiện thành công!

» Tìm hiểu: Cách cài đặt tài khoản Instagram riêng tư cực nhanh

Thông qua cách trên hãy nhanh chóng thao tác xem danh sách người bị chặn Instagram thành công. Theo dõi blogvn.org để cập nhật thêm nhiều thủ thuật thú vị khác nhé!

>>> Tin liên quan: