Xem danh sách bị hạn chế trên Facebook bằng điện thoại như thế nào? Nếu bạn đã thêm ai đó vào mục hạn chế tin nhắn thì nên lưu lại cách thực hiện sau đây để có thể đọc tin nhắn, hoặc gỡ người đó ra khỏi danh sách dễ dàng. Thực chất khi đã hạn chế tin nhắn người khác trên Facebook thì bạn sẽ không được thông báo khi tin nhắn đến hay cuộc gọi Messenger.

Việc xem được danh sách hạn chế có nhiều tác dụng cho người dùng Facebook. Hơn nữa nếu bạn muốn thêm ai đó vào danh sách cũng có thể thực hiện. Cùng blogvn.org xem hướng dẫn trong bài viết sau.

xem tin nhan han che facebook

Mục danh sách hạn chế tin nhắn Facebook ở đâu?

Cách xem danh sách bạn bè bị hạn chế trên Messenger 

Trước đó bạn đã đưa ai đó vào danh sách bị hạn chế tin nhắn trên Facebook nhưng không nhớ để gỡ thì phải làm sao? Cách thực hiện đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn biết được ai đã bị hạn chế tin nhắn nhé!

  • Bước 1: Từ điện thoại truy cập vào ứng dụng Messenger của mình » Chọn vào biểu tượng hình đại diện bên góc trái màn hình » Chọn quyền riêng tư. 

cach xem danh sach ban be bi han che tren facebook

  • Bước 2: Giao diện hiện ra chọn tài khoản bị hạn chế » Lúc này danh sách bạn bè bị hạn chế trên Messenger sẽ hiển thị ra.

» Tìm hiểu: Bỏ hạn chế tin nhắn Messenger Facebook trên máy tính cực dễ 

Cách thêm bạn bè vào danh sách bị hạn chế trên Facebook

Thêm bạn bè vào danh sách hạn chế Facebook thực hiện rất dễ dàng. Nếu bạn không muốn nhận tin nhắn của tài khoản nào đó nữa thì hãy làm theo 2 bước sau nhé!

  • Bước 1: Thực hiện đúng với hai bước đã đề cập trên. Lúc này giao diện hiện ra chọn thêm phía bên góc phải màn hình.
  • Bước 2: Tìm người mà bạn muốn hạn chế » Lúc này giao diện màn hình sẽ cập nhật thêm người ở trong danh sách.

» Bạn đã biết: Bị hạn chế trên Messenger có nhắn tin được hay không?

Trên đây là cách thực hiện vô cùng đơn giản cho những ai chưa biết xem danh sách bạn bè bị hạn chế tin nhắn Facebook như thế nào. Bạn hãy thực hiện để biết được mình đã hạn chế ai trên Facebook nhé!

>>> Tin liên quan: