Kho lưu trữ trên Facebook được xem như một công cụ giúp bạn lưu lại những hình ảnh, video, bài viết trên trang cá nhân của bạn dễ dàng. Xem lại kho lưu trữ bài viết trên Facebook chính là cách để bạn biết được trước đó mình đã chia sẻ những gì. Hiện nay, Facebook được cập nhật mới nên khó để mọi người nhận diện và thực hiện thành công.

Nếu bạn đang muốn biết mình đã lưu lại những gì thì nhanh chóng tìm hiểu nhanh trong bài viết sau. Blogvn.org sẽ hướng dẫn từng bước để bạn có thể hình dung nhé!

xem lai bai da luu tru tren facebook

Hướng dẫn xem lại kho lưu trữ bài viết trên Facebook 

1. Xem kho lưu trữ bài viết trên điện thoại 

Đối với thiết bị điện thoại, bạn có thể thực hiện nhanh chóng và tiện lợi. Bất cứ ở đâu, bạn cũng có thể kiểm tra được. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký gói 3G sim Mobi truy cập vào trang cá nhân Facebook trên điện thoại, nhấn vào Dấu 3 chấm bên chỉnh sửa trang cá nhân => Giao diện hiện ra nhấn vào Kho lưu trữ. 

xem bai viet da luu tru tren facebook

  • Bước 2: Tại đây, bạn sẽ thấy những bài viết mà bạn đã lưu trữ, có hiển thị ngày tháng năm trước đó. Nếu muốn xem, khôi phục, hoặc xóa bạn có thể nhấn vào Dấu ba chấm phía bên phải bài viết đó => Chọn Xem, khôi phục hoặc chuyển vào thùng rác.

xem bai viet luu tru tren facebook

  • Bước 3: Bạn cũng có thể chọn và xóa nhiều bài viết đã lưu trữ bằng cách nhấn vào Chọn tất cả => Chọn khôi phục hoặc bỏ đi. 

» Xem Ngay: Cách xóa tin trong kho lưu trữ trên Facebook trong 1 nốt nhạc

2. Xem bài viết lưu trữ trên Facebook bằng máy tính 

Bên cạnh sử dụng thiết bị thông minh thì bạn cũng có thể sử dụng máy tính để thực hiện. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập Facebook trên máy tính, truy cập vào Trang cá nhân =>  Nhấn vào Dấu ba chấm dưới chỉnh sửa trang cá nhân chọn kho lưu trữ.

xem lai bai viet da luu tren facebook

  • Bước 2: Giao diện hiện ra những bài viết đã lưu trữ, bạn cũng có thể xem, khôi phục, xóa,... như các bước đã thực hiện ở điện thoại nhé!

Lưu ý khi xem bài viết  đã lưu trên Facebook 

  • Chỉ riêng bạn mới có thể xem bài viết đã lưu trên Facebook mà thôi. Khi nào bạn khôi phục lại trên trang cá nhân ở chế độ bạn bè thì mọi người mới có thể xem được.
  • Bạn có thể chọn năm mà mình cần xem bài đã lưu trữ bằng cách vào mục ngày, chọn năm là được.

» Bật Mí: Cách xem lại tất cả story cũ trên Facebook

Hi vọng với nội dung bài viết trên sẽ giúp bạn thực hiện thành công việc xem lại tất cả bài viết đã lưu trữ trên Facebook nhanh nhất. Chúc bạn thực hiện thành công.

>>> Tin liên quan: