Có phải bạn đang muốn xem và khôi phục lại bài viết đã ẩn trên Facebook của mình đúng không? Những bài đã ẩn khỏi dòng thời gian, nhưng muốn khôi phục để đăng thì hãy xem ngay bài viết dưới đây của blogvn.org. Đây được xem là cách dễ thực hiện nhất mà ai cũng có thể làm được.

Bạn có thể thực hiện ngay trên máy tính, điện thoại cũng được. Các bước thực hiện như thế nào hãy theo dõi ngay trong bài viết dưới đây.

bai viet da an khoi dong thoi gian tren facebook

Cách xem lại, khôi phục lại bài viết đã ẩn trên dòng thời gian Facebook

Cách thay đổi ảnh bìa Facebook bằng ảnh 360 độ tự chụp

Những caption, status hay, deep, chất nhất đăng Facebook, Zalo

Cách đăng ký 4G Mobi để trải nghiệm tính năng Facebook tốt nhất

Hướng dẫn xem lại, khôi phục bài viết đã ẩn trên Facebook 

1. Cách xem lại, khôi phục lại bài viết đã ẩn trên Facebook bằng máy tính

  • Bước 1: Đăng nhập Facebook và truy cập vào trang cá nhân bằng cách ấn vào Hình đại diện của bạn => Tại mục 3 dấu chấm nhấn chọn Nhật ký hoạt động.

nhan vao nhat ky hoat dong

  • Bước 2: Bạn chọn vào mục Hành động đã ghi lại và hoạt động khác => Chọn Đã ẩn khỏi dòng thời gian.

chon da an khoi dong thoi gian

Bước 4: Tất cả các bài đăng được hiển thị ra, bạn muốn khôi phục bài nào thì chỉ cần nhấn vào biểu tượng Ẩn khỏi dòng thời gian (Hình tròn chéo), sau đó tick vào ô Cho phép trên dòng thời gian.

» Tham Khảo: Xem lại lịch sử Story cũ trên Facebook của bạn từ trước đến nay

2. Cách xem lại, khôi phục lại bài viết đã ẩn trên Facebook bằng điện thoại

Vì giao diện Facebook iOS và Android giống nhau, nên Blogvn.org sẽ thực hiện trên iOS, các bạn sử dụng Android thực hiện tương tự.

  • Bước 1: Truy cập vào Facebook, nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở bên phải cuối màn hình. Sau đó bạn chọn vào hình đại diện của mình ở góc trái màn hình để truy cập vào trang cá nhân. Sau đó nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm như hình.

bai viet da an tren trang ca nhan

  • Bước 2: Sau đó bạn chọn vào mục Nhật ký hoạt động => Chọn Hành động đã ghi lại và hành động khác => Chọn Đã ẩn khỏi dòng thời gian.

da an khoi dong thoi gian

  • Bước 3: Các bài đã ẩn trước đó sẽ hiện ra, muốn khôi phục bài nào, bạn chỉ cần nhấn vào Dấu mũi tên hướng xuống và chọn Hiển thị trên dòng thời gian.

» Bạn Đã Biết: Cách xóa tin trong kho lưu trữ trên Facebook chưa?

Vậy là mỗi khi bạn muốn xem lại, khôi phục lại bài viết đã ẩn trên dòng thời gian Facebook thì cứ làm theo những thao tác trên nhé, không phải lo bài viết bị ẩn, không hiển thị lại nữa rồi.

cách đăng ký 3G cho sim MobiFone