Xem lại lịch sử story cũ trên Facebook giúp bạn có thể xem lại những kỷ niệm, hình ảnh, video đã chia sẻ trước đó. Nếu muốn lưu lại hãy thực hiện nhanh chóng với các bước đơn giản. Với thông tin bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn xem lại mục tin lưu trữ trên máy tính lẫn điện thoại cực dễ.

Những tin được lưu từ trước đến nay sẽ còn lưu lại nếu bạn đã bật tính năng lưu trữ tin. Nếu muốn thực hiện thành công thì nhanh chóng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết sau đây của blogvn.org.

huong dan xem lai lich su story cu tren facebook

Cách xem lại lịch sử story trên Facebook của bạn

» Tham Khảo: Cách đăng ký 3G sim Mobi giá rẻ lướt Facebook không giới hạn

Cách xem lại lịch sử Story cũ trên Facebook của bạn từ trước đến nay

Tính năng xem lại lịch sử Story trên Facebook chỉ xem được trên di động và máy tính. Lịch sử Story của bạn được bảo mật hoàn toàn sẽ chỉ 1 mình bạn xem được, bạn bè sẽ không thể can thiệp vào được lịch sử của bạn nhé.

» Tham Khảo: Caption, Status hay đăng Facebook, instagram chất nhất

Cách 1: Xem từ ứng dụng Facebook trên di động

  • Bước 1: Từ điện thoại đăng ký 4G Mobi truy cập vào Facebook cá nhân trên di động. Nhấn vào Dấu ba chấm bên chỉnh sửa trang cá nhân => Chọn Kho lưu trữ => Chọn kho lưu trữ tin. 

cach xem luu tru tin tren facebook

  • Bước 2: Tại đây, Kho lưu trữ tin sẽ được hiện ra đầy đủ từ trước đến nay mà bạn đã chia sẻ trên Story Messenger của mình. Click vào hình bất kỳ bạn có thể xem lại được lịch sử tương tác của tấm hình bao gồm: Comment, like, lượt xem.

xem lai lich su story facebook

» Tìm Hiểu: Cách gửi ảnh HD qua Facebook Messenger

  • Bước 3: Nếu Story của bạn chưa được lưu thì có thể là do cài đặt của bạn chưa đúng. Tại giao diện Kho lưu trữ bạn chọn Dấu ba chấm bên góc phải màn hình chọn cài đặt, và Bật chế độ lưu trữ tin. Nếu không muốn lưu lại lịch sử Story của mình bạn có thể Tắt tính năng này đi nhé.

xem lai lich su story tren messenger

  • Bước 4: Các hình ảnh bạn đã chia sẻ trong Story bạn có thể lưu về hoặc chia sẻ lại bất kỳ nhé. Chọn Biểu tượng 3 chấm tại góc phải màn hình để lưu ảnh về điện thoại của bạn.

xem lai lich su story tren messenger

» Xem Ngay: Cách khôi phục bài viết đã ẩn trên Facebook nhanh nhất

Cách 2: Xem Story cũ từ máy tính cá nhân

  • Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân trên máy tính => Chọn Dấu ba chấm ở góc phải màn hình và chọn Kho lưu trữ tin. 

xem luu tru tin tren facebook

  • Bước 2: Tại đây các hình ảnh Story của bạn sẽ hiển thị đầy đủ theo ngày, tháng và thứ tự câu chuyện. Kho lưu trữ này chỉ mình bạn có thể xem được. Bạn có thể cài đặt lưu tin vào kho lưu trữ hay không tuỳ mình.

Như vậy, khi bạn đăng trên Story của mình thì Facebook sẽ lưu tất cả vào một kho riêng cho bạn nên lịch sử Story trên Messenger của bạn sẽ không mất đâu nhé. Yên tâm chia sẻ những khoảnh khắc của mình trên Messenger mà không lo bị mất nhé.

>>> Tin liên quan: