Tính năng Your Story là 1 tính năng mới được người dùng đón chào trên Facebook Messenger. Với tính năng này người dùng có thể chia sẻ những hình ảnh, tâm trạng của mình với bạn bè qua Messenger và sẽ tự động biến mất sau 24 giờ. Tuy nhiên, sau khi lịch sử biến mất thì liệu bạn có thể xem lại chính Story của mình hay không? Câu trả lời là có và bạn hoàn toàn có thể xem lại lịch sử Story cũ trên Facebook từ trước đến nay bao gồm lượng tương tác và có thể chia sẻ lại những khoảnh khắc đó với bạn bè.

xem lai lich su story messenger fb

Cách xem lại lịch sử Story Messenger Facebook

Cách xem lại lịch sử Story cũ trên Facebook của bạn từ trước đến nay

Tính năng xem lại lịch sử Story trên Facebook chỉ xem được trên di động nhé!

Bước 1: Truy cập vào Facebook cá nhân trên di động. Ở góc phải chọn More (Xem thêm). Tại đây, bạn chọn Story Archive để tiến hành xem lịch sử Story của mình.

xem lai lich su story tren facebook

Bước 2: Tại đây, Story Archive sẽ được hiện ra đầy đủ từ trước đến nay mà bạn đã chia sẻ trên Story Messenger của mình. Click vào hình bất kỳ bạn có thể xem lại được lịch sử tương tác của tấm hình bao gồm: Comment, like, lượt xem.

xem lai lich su story facebook

Bước 3: Nếu Story của bạn chưa được lưu thì có thể là do cài đặt của bạn chưa đúng. Tại giao diện Your Story Archive bạn chọn Cài đặt tại góc phải màn hình, và Bật chế độ Save to Archive. Nếu không muốn lưu lại lịch sử Story của mình bạn có thể Tắt tính năng này đi nhé.

xem lai lich su story tren messenger

Bước 4: Các hình ảnh bạn đã chia sẻ trong Story bạn có thể lưu về hoặc chia sẻ lại bất kỳ nhé.

  • Chọn biểu tượng 3 chấm tại góc phải màn hình để lưu ảnh về điện thoại của bạn.

xem lai lich su story tren messenger

Bước 5: Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ lại hình ảnh trong Story với bạn bè bất kỳ, nhóm, hoặc trên Story của mình lại nhé.

cach chia se xem lai lich su story tren messenger

Lưu ý: Lịch sử Story của bạn sẽ chỉ 1 mình bạn xem được, bạn bè sẽ không thể can thiệp vào được lịch sử của bạn nhé.

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G Mobi để luôn cập nhật Story của bạn mỗi ngày nhé

Như vậy, khi bạn đăng trên Story của mình thì Facebook sẽ lưu tất cả vào một kho riêng cho bạn nên lịch sử Story trên Messenger của bạn sẽ không mất đâu nhé. Yên tâm chia sẻ những khoảnh khắc của mình trên Messenger mà không lo bị mất nhé.

» Tin tức hay trong tuần: