Hiện nay, giới trẻ rất thích thú với việc sử dụng ứng dụng Instagram để đăng Story, đăng ảnh bởi cấu hình đẹp mắt. Đồng thời, giúp người dùng có thể trải nghiệm nhiều hơn về các tính năng hấp dẫn. Nếu trước đó bạn đã đăng story thì việc xem lại story trên Instagram từ trước đến nay vô cùng dễ.

Xem lại các tin đã đăng cũ giúp bạn quay lại những kỉ niệm hoăc lưu lại về máy đều được. Bạn là người đam mê ứng dụng này cũng đừng bỏ lỡ thủ thuật tiện ích này nhé! Theo dõi ngay để biết cách thực hiện nào!

xem lai story cu tren instagram

Cách xem lại tất cả Story Instagram từ trước đến nay

Hướng dẫn xem story Instagram cũ của mình cực dễ

1. Cách xem story Instagram cũ bằng điện thoại  

Story của Instagram được lưu trữ từ trước đến nay nếu bạn chưa xóa. Do đó, nếu muốn xem lại kỷ niệm của những năm trước vẫn có thể thực hiện. Các bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại, truy cập vào ứng dụng Instagram ⇒ Nhấn vào Hình đại diện bên dưới góc phải màn hình để truy cập vào trang cá nhân.
  • Bước 2: Giao diện hiện ra, nhấn tiếp vào Dấu 3 gạch bên góc phải màn hình (menu ứng dụng).

xem story instagram tu truoc den nay

  • Bước 3: Chọn Kho lưu trữ ⇒ Giao diện sẽ hiện ra Mục lưu trữ tin. 

xem story instagram tu truoc den nay

Sau khi mở ra, bạn có thể xem lại tất cả các tin được lưu trữ trên Instagram của bạn dễ dàng. Muốn xem lại trong khoảng thời gian nhất định nào đó, hãy nhấn vào biểu tượng tờ lịch bên kho lưu trữ tin để thấy.

» Bật Mí: Cách chia sẻ story của người khác trên Instgram

2. Cách xem story Insgram từ trước đến nay trên máy tính 

Nếu bạn đang sử dụng máy tính và muốn xem lại tất cả các tin đã đăng cũ trên Instagram thì phải làm thế nào? Thực tế, trên máy tính ứng dụng này vẫn chưa được cập nhât tính năng mới. Do đó, bạn không thể nào xem được mục lưu trữ tin trừ trước đến nay như ở thiết bị di động.

Bạn chỉ có thể xem tin khi đã được cho vào mục tin nổi bật mà thôi. Vì vậy, nếu muốn xem tin từ trước đến nay thì hãy cập nhật trong tin nổi bật và truy cập bằng máy tính để xem ngay nhé!

» Hướng Dẫn: Cách gọi Messenger có filter trên Instagram

Trên đây là tất cả các thông tin về cách xem story cũ trên Instagram từ trước đến nay dễ nhất mà ai cũng có thể thực hiện. Bạn có thể bỏ túi để có thể lật lại những kỷ niệm đã đăng tải trước đó nhé!.

>>> Tin liên quan: