Cách xem story Facebook ẩn danh là bí kíp dành riêng cho những “thám tử” thường xuyên tò mò người khác đăng gì. Nếu đang “cờ rớt” người khác hoặc tò mò xem người mình không ưa đăng tin gì thì hãy thực hiện ngay! Chỉ cần thao tác đúng với hướng dẫn sau người ấy sẽ không biết bạn đã xem tin của họ.

Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng cho những tài khoản đăng tin ở chế độ công khai và bạn chưa kết bạn. Còn nếu bạn đã là bạn bè thì khó có thể thực hiện thành công. Cùng blogvn.org tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết sau.

cach an minh xem tin cua nguoi khac tren Facebook

Cách ẩn thân khi xem Story Facebook của Crush

Hướng dẫn xem story Facebook của người khác không bị phát hiện

Cách đơn giản nhất để theo dõi tin của người khác trong bí mật chính là tạo một tài khoản Facebook mới. Với những story được đăng công khai, bạn có thể dễ dàng xem được mà không cần kết bạn. Theo chính sách của Facebook, những tài khoản chưa thiết lập kết bạn sẽ hiển thị ẩn danh khi xem story của người khác.

Tuy nhiên, nếu không muốn mất thời gian trong việc thao tác chuyển đổi tài khoản, bạn có thể tham khảo 2 cách đơn giản dưới đây. Chi tiết như sau:

Cách 1: Ẩn danh xem story người khác trên Facebook bằng điện thoại 

Bạn muốn sử dụng điện thoại để xem tin người khác mà không lo bị phát hiện thì hãy nhanh chóng tải ngay ứng dụng Monokai Toolkit. App có sẵn trên các cửa hàng Appstore và Google Play trên các nền tảng di động nên bạn yên tâm thực hiện. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại tải ứng dụng Monokai Toolkit ⇒ Sau khi tải xong truy cập vào và nhấn chọn tiếng Việt.
  • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn ⇒ Chọn tin của người mà bạn muốn xem là được.

» Xem thêm: Chặn người khác trên Messenger thì có xem được story Facebook không?

Cách 2: Cách xem story không ai biết bằng máy tính

  • Bước 1: Từ máy tính tìm kiếm cụm từ J2TEAM Security trên Google.
  • Nhấn thêm vào Chrome ⇒ Nhấn tiếp thêm tiện ích.

  • Bước 2: Màn hình giao diện hiện ra nhấn Options phía thanh bên trái màn hình

  • Bước 3: Tại mục quyền riêng tư bạn dùng chuột tích hết vào các ô.

Như vậy với những bước đơn giản trên, bạn đã thực hiện thành công. Bây giờ, bạn có thể xem tin của người khác trên máy tính mà không bị phát hiện rồi. Hãy thực hiện ngay nhé!

» Tìm hiểu: Cách chặn trả lời trên Story Facebook ngay lập tức

Hi vọng với những chia sẻ trên bạn có thể ẩn mình xem tin của người khác trên Facebook nhanh chóng. Cùng cập nhật thông tin để có thể lén xem tin của người khác mà không bị phát hiện nhé!

>>> Tin liên quan: