Cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger giúp bạn an tâm liên lạc với người khác mà không bất cứ ai thấy được. Tuy nhiên sau một quá trình sử dụng, bạn muốn xóa cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger để thuận tiện hơn trong việc nhắn tin. Chưa biết cách thực hiện hãy theo dõi trong nội dung bài viết sau.

Mặc dù là cuộc trò chuyện bí mật nhưng nếu ai đã lỡ may mượn điện thoại của bạn vẫn có thể xem được. Đề phòng những trường hợp bị lộ các thông tin quan trọng bạn nên xóa ngay cuộc trò chuyện bí mật đó.

cach xoa cuoc tro chuyen bi mat tren messenger

Mẹo tắt cuộc trò chuyện bí mật trên messenger

Cuộc trò chuyện bí mật Facebook Messenger là gì? 

Cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger Facebook chính là cuộc nói chuyện đã đã được mã hóa đầu cuối. Điều này giúp người dùng bảo mật được thông tin riêng tư và bí mật khi nhắn tin.

Đây là một trong những tính năng mới mẻ của ứng dụng. Khách hàng có thể tạo cuộc trò chuyện bí mật và xóa đi khi không cần đều dễ dàng thực hiện.

» Xem thêm: Chụp màn hình Messenger thì có bị phát hiện không?

Hướng dẫn tắt/xóa cuộc trò chuyện bí mật Messenger

Cuộc trò chuyện bí mật Facebook chứa nhiều thông tin riêng tư. Vì vậy, nếu không cần thiết bạn hãy thực hiện xóa đi. Hiện nay, có 2 cách giúp bạn xóa trò chuyện bí mật Messenger đơn giản. Bạn có thể xóa trực tiếp hoặc cài đặt giờ tự động xóa đều được. Cụ thể như sau:

1. Cài đặt giờ xóa cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger

Đây là cách cài đặt tin nhắn sẽ biến mất sau khoảng thời gian mà bạn muốn. Các bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại nhấn vào cuộc trò chuyện mà bạn muốn tạo bí mật ⇒ Chọn đi đến cuộc trò chuyện bí mật. 
  • Bước 2: Chọn vào biểu tượng đồng hồ ở khung nhập tin nhắn ⇒ Chọn thời gian mà bạn muốn cuộc trò chuyện biến mất và chọn đặt hẹn giờ.

Sau khi hoàn thành, hệ thống sẽ tự động xóa cuộc trò chuyện khi đến thời gian đã hẹn. Bạn hãy yên tâm chat với bạn bè, không cần phải thực hiện bất cứ thao tác nào khác.

» Khắc phục nhanh: Lỗi gọi Messenger không nhận được phản hồi

2. Chủ động xóa cuộc trò chuyện bí mật Facebook

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào cuộc trò chuyện để xóa, cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Nhấn đến cuộc trò chuyện bí mật của bạn ⇒ Chọn vào tên ở trên màn hình ⇒ Kéo xuống chọn xóa đoạn chat.
  • Bước 2: Nhấn tiếp xóa đoạn chat để xác nhận.

» Bạn đã biết: Cách khôi phục tin nhắn spam trên Messenger hay chưa?

Hi vọng với hướng dẫn trên đã giúp bạn biết được cách thực hiện gỡ cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger. Bạn có thể thao tác để xóa ngay cuộc trò chuyện của mình ngay nhé!

>>> Tin liên quan: