Nhiều người dùng muốn xóa đánh giá trên Shopee để thay thế bằng một đánh giá mới hoặc không muốn đánh giá đó xuất hiện nữa. Tuy nhiên, cách xóa như thế nào thì nhiều người dùng vẫn chưa nắm rõ. Cùng blogvn.org theo dõi ngay thông tin để nắm rõ cách xóa đánh giá trên Shopee nhé!

cach xoa danh gia tren shopee

Xóa đánh giá trên Shopee như thế nào?

» Bạn Đã Biết: Đăng ký 3G Mobi Phone giá rẻ chỉ 10.000đ/ tháng

Cách xóa đánh giá trên Shopee như thế nào?

Trên Shopee có tính năng đánh giá chất lượng sản phẩm sau khi mua, với tính năng này người dùng có thể bày tỏ được quan niệm của mình về sản phẩm, giúp người mua sau hiểu hơn về sản phẩm. Vậy sau khi đánh giá có thể xóa đánh giá trên Shopee được không? Câu trả lời là KHÔNG.

Bạn không thể Xóa bình luận trên Shopee mà chỉ có thể chỉnh sửa 1 lần duy nhất trong vòng 30 ngày. Nếu đã từng sửa trước đó thì bạn sẽ không thể sửa lại đánh giá được nữa. Kể cả người mua và người bán đều không thể xóa đánh giá.

» Xem Ngay: Các lý do không dùng được mã miễn phí vận chuyển trên Shopee?

Bị đánh giá 1 sao trên Shopee sẽ bị ảnh hưởng như thế nào?

Khi bị người mua đánh giá 1 sao trên Shopee ảnh hưởng rất nhiều đến Shop bán hàng. Cụ thể như sau:

  • Khi shop bị đánh giá 1 sao thì sẽ bị Shopee đánh giá là hiệu quả vận hành thấp, không uy tín với khách hàng. Từ đó, gian hàng sẽ không được đánh giá cao, không được ưu tiên hiển thị khi khách hàng tìm kiếm.
  • Bị đánh giá 1 sao đồng nghĩa với việc trải nghiệm khách hàng không tốt dẫn đến việc thứ hạng trên Shop không cao. Sản phẩm không thể lên Top với các đánh giá xấu, đánh giá 1 sao.
  • Ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng và tác động trực tiếp đến doanh thu Shop. Nếu sản phẩm có nhiều đánh giá 1 sao thì sẽ phản ánh chất lượng, dịch vụ kém thì chắc chắn người mua sẽ nhanh chóng rời đi để tìm sản phẩm chất lượng hơn dẫn đến tỷ lệ khách đặt hàng giảm.

» Bạn Đã Biết: Cách xóa liên kết AirPay với Shopee chưa?

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm thế nào để xóa đánh giá trên Shopee như thế nào và có thêm nhiều trải nghiệm trên shopee.