Bạn nên biết cách xóa logo Capcut khi dụng mẫu dưới đây để tạo cho mình một video để đời xịn sò nhé! Cách thực hiện không khó nếu làm đúng hướng dẫn của blogvn.org. Đã có nhiều người dùng đã làm theo hướng dẫn và cho ra đời những video có một không hai. Với những tín đồ thường xuyên làm vlog, video ngắn thì nên áp dụng ngay.

Mỗi ứng dụng đều có logo bản quyền như TikTok,… Vậy để xóa logo khi sử dụng video mẫu từ các tài khoản khác bạn cần thực hiện qua nhiều bước khác nhau. Còn chần chờ gì nữa mà không cùng nhau thực hiện ngay nào!

cach su dung mau capcut khong co logo

Cách sử dụng mẫu trên capcut không có logo

Hướng dẫn sử dụng mẫu trên Capcut không có logo

Khi sử dụng các mẫu trên capcut, các video bạn tạo ra sẽ bị ứng dụng đánh bản quyền, ở đây chính là logo của nhà phát triển. Vậy cách xóa logo trên mẫu capcut như thế nào? Hãy cùng theo dõi 2 bước thực hiện đơn giản sau đây.

Lưu ý: Cách xóa bên dưới chỉ thực hiện được bởi các di động Android. Đối với điện thoại hệ điều hành iOS, tạm thời chưa có cách xóa nào thành công.

Bước 1: Thực hiện tạo video bằng video mẫu trên Capcut

Người dùng có thể tạo video bằng ảnh hoặc bằng video kết hợp với ảnh đều được. Cụ thể:

  • Truy cập vào ứng dụng Capcut trên điện thoại » Nhấn vào mẫu dưới thanh màn hình » Lướt tìm video mà bạn yêu thích để làm theo mẫu.

  • Nhấn vào sử dụng mẫu phía bên góc phải màn hình » Chọn video/hình ảnh yêu thích » Chọn xem trước.
  • Nhấn chỉnh sửa nếu được sau đó chọn xuất ở bên góc phải màn hình.

Bước 2: Tiến hành xóa logo trên video Capcut

Sau khi thực hiện tạo video theo mẫu bạn có thể xóa logo bằng cách tải ứng dụng thứ 3 về máy đó làV ideo Eraser. Cách thực hiện cụ thể như sau:

  • Mở ứng dụng Video Eraser ra » Tại màn hình chọn Remove video Watermark » Chọn video mà bạn muốn xóa logo.

  • Di chuyển khung hình muốn xóa logo » Nhấn done phía bên góc phải màn hình » Nhấn save để lưu lại vào thiết bị.

» Lưu ngay: Thời điểm vàng đăng TikTok lên xu hướng nhanh chóng

Trên đây là các bước đơn giản giúp bạn xóa logo trên mẫu Capcut nhanh chóng. Chúc bạn thực hiện thành công và có những đoạn video hấp dẫn nhất.

>>> Tin liên quan: