Mục lưu trữ nhật ký trên TikTok nằm ở đâu? Làm sao để xóa nhật ký TikTok nhanh chóng? Chắc hẳn nhiều bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này. Tính năng nhật ký hay còn gọi là Story TikTok mới được cập nhật giúp bạn có thể chia sẻ video, hình ảnh trong 24h như ứng dụng Facebook, Instagram,… Vì vậy ngay bây giờ hãy cùng blogvn.org tìm hiểu nhanh.

Sau khi đăng tải Story lên TikTok sau 24h hệ thống sẽ lưu lại vào kho lưu trữ. Bạn có thể xem lại, lưu lại hay xóa đi nếu muốn bất cứ lúc nào. Do đó hãy cùng theo dõi nào!

xoa story tren TikTok

Hướng dẫn xóa nhật ký trên TikTok nhanh nhất

3 bước xóa nhật ký TikTok đơn giản

Để có thể thao tác xóa nhật ký trên TikTok nhanh nhất, bạn cần truy cập vào kho lưu trữ Story của ứng dụng này. Chỉ cần mở app TikTok trên điện thoại và thực hiện theo các bước đơn giản sau đây:

  • Bước 1: Từ điện thoại truy cập vào ứng dụng TikTok » Nhấn vào hồ sơ để truy cập vào trang cá nhân
  • Bước 2: Tại đây sẽ xuất hiện mục lưu trữ video, story » Mục nào có chữ nhật ký trên hình ảnh/ video thì nhấn vào để xóa. 

  • Bước 3: Thanh bên phải màn hình có dấu 3 chấm nhấn vào và chọn xóa. 

» Xem thêm: Tất cả thông tin về tính năng Nhật ký trên TikTok

Tại sao không xóa được Story, Nhật ký trên TikTok? 

Mặc dù thao tác vô cùng đơn giản nhưng có nhiều tài khoản vẫn không xóa được video, Story như mong muốn. Một số nguyên nhân được nhiều người dùng chỉ ra như sau:

1. Do đường truyền mạng của bạn không ổn định

Thông thường bạn sử dụng wifi hoặc truy cập mạng bằng dữ liệu di động để dùng TikTok hay các ứng dụng khác. Nếu mạng yếu thì việc xóa video, Story cũng gặp gián đoạn.

Hãy nhanh chóng kiểm tra đường truyền mạng của mình. Hoặc bạn có thể lựa chọn các gói cước ưu đãi data khủng để lướt mạng ổn định hơn, tránh gặp trường hợp không mong muốn.

» Tham khảo: Các gói lướt TikTok miễn phí của MobiFone giúp tránh bị gián đoạn

2. Do hệ thống TikTok đang bị lỗi

Ngoài ra, hệ thống TikTok lỗi cũng là nguyên nhân mà mọi chủ tài khoản không thể xóa đi nhật ký trên TikTok được. Đối với lỗi này chỉ cần bạn thực hiện sẽ báo là không thực hiện được, thử lại sau. Như vậy, hãy đợi và thực hiện lại sau khi hệ thống đã hết lỗi nhé!

3. Do thao tác chưa đúng

Vì thực hiện các bước không đúng nên bạn không thể nào xóa đi video hay nhật ký của mình trên TikTok. Do đó hãy tham khảo các hướng dẫn trên để thực hiện thành công nào!

» Bạn đã biết: Cách mua sắm Online trên ứng dụng TikTok Shop hay chưa?

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn thực hiện cách xóa Story trên TikTok cũ nhanh chóng, tránh mất thời gian. Chúc bạn thực hiện thành công!

>> Tin liên quan: