Nhiều người đã lập tài khoản IG của mình nhưng không muốn sử dụng đi thì làm sao để xóa? Nếu bạn đang tìm cách xóa tài khoản Instagram thì blogvn.org sẽ hướng dẫn bạn trong nội dung bài viết sau đây. Với cách xóa này chỉ trong vòng 1 nốt nhạc nên không mất thời gian người dùng.

Cách thực hiện đơn giản, sau khi hủy sẽ có thời gian khôi phục. Nếu bạn không muốn khôi phục thì chỉ cần đợi qua thời gian quy định đó tài khoản Instagram của bạn không còn trên hệ thống. Cùng tìm hiểu ngay nào!

huong dan xoa tai khoan instagram

Mẹo xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn chỉ 1 thao tác

Tổng hợp cách xóa tài khoản Instagram 2022

Làm sao để xóa tài khoản Instagram nhanh chóng trên điện thoại lẫn máy tính? Hãy thực hiện theo các bước đơn giản sau đây.

1. Xóa tài khoản Instagram trên điện thoại

Phần lớn, người dùng thường sử dụng tài khoản Instagram trên điện thoại bởi tiện lợi, nhanh và giao diện dễ dùng. Để xóa tài khoản Instagram trên thiết bị điện thoại khách hàng thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Instagram trên điện thoại của mình.
  • Nhấn vào hình đại diện phía dưới góc phải màn hình » Chọn vào dấu 3 gạch phía góc trái màn hình nhấn vào cài đặt. 

  • Bước 2: Giao diện hiện thị ra nhấn chọn tài khoản » Kéo xuống và chọn xóa tài khoản. 

  • Bước 3: Lúc này màn hình sẽ hiển thị hai mục:
    • Vô hiệu hóa tài khoản: Là tạm thời khóa tài khoản Instagram của bạn.
    • Xóa tài khoản: Là tiến hành xóa luôn tài khoản của bạn.
  • Bạn chọn vào mục xóa tài khoản » Chọn tiếp tục xóa tài khoản. 

  • Bước 4: Nhấn chọn lý do vì sao bạn xóa tài khoản » Nhập mật khẩu và chọn xóa.

» Bật mí: Cách thêm tin nổi bật mà không cần đăng tin Instagram

2. Hướng dẫn xóa tài khoản Instagram trên máy tính

Bên cạnh thực hiện trên di động thì người dùng có thể xóa tài khoản IG bằng máy tính đơn giản. Tuy nhiên, hiện nay hệ thống đang lỗi nên việc đăng nhập Instagram trên máy tính còn trục trặc. Vì vậy sau khi khôi phục blogvn.org sẽ cập nhật thông tin cho bạn.

» Khắc phục: Không đăng nhập được Instagram trên máy tính

Một số lưu ý khi xóa Instagram của mình

  • Khi bạn nhấn xóa hệ thống sẽ tiến hành quét, nếu trong 30 ngày bạn vẫn đăng nhập thì khôi phục lại tài khoản của mình.
  • Nếu sau khoảng thời gian cho phép trên bạn không khôi phục thì tài khoản đó sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể nào lấy lại được nữa.
  • Chỉ cần đăng nhập lại tài khoản thì tài khoản đó sẽ được mở lại bình thường (trong thời gian cho phép).
  • Cần lưu ý và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xóa tài khoản.

» Xem thêm: Cách đăng story instagram dài mà không bị cắt như thế nào

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách xóa tài khoản IG nhanh và chính xác nhất. Bạn có thể tham khảo và thực hiện nhé! Chúc bạn thao tác thành công!

>>> Tin liên quan: