Bạn muốn xóa tin nhắn trên Gapo để xóa sạch dấu vết của cuộc trò chuyện của bạn với ai đó trên Gapo, nhằm tránh những rắc rối không đáng có hoặc bảo mật thông tin trong công việc. Thế nhưng bạn không biết làm thế nào để xóa được tin nhắn, chỉ cần làm theo những hướng dẫn dưới đây là bạn có thể xóa ngay tin nhắn trong tích tắc.

cach xoa tin nhan tren gapo

Cách xóa tin nhắn trên Gapo nhanh trong một nốt nhạc

Cách xóa tin nhắn trên Gapo nhanh trong một nốt nhạc

Việc xóa tin nhắn Gapo khá đơn giản và tương tự như trên Facebook và Zalo. Tuy nhiên vì Gapo là trang mạng mới, vẫn chư được hoàn thiện nên chỉ xóa được từng tin nhắn mà không thể xóa hoặc ẩn được cả cuộc trod chuyện. Chi tiết cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Gapo được tải về trên thiết bị, sau đó nhấn vào mục Tin nhắn.

xoa tin nhan tren gapo

Nhấn vào mục Tin nhắn

Bước 2: Danh sách tin nhắn bạn đã trò chuyện với bạn bè trên Gapo xuất hiện. Sau đó nhấn vào cuộc trò chuyện muốn xóa tin nhắn.

xoa tin nhan tren gapo sieu de

Danh sách tin nhắn bạn đã trò chuyện với bạn bè trên Gapo xuất hiện

Bước 3: Nhấn và giữ tin nhắn bạn muốn xóa, sẽ có 2 mục xuất hiện là Xóa tin nhắn này và đóng. Bạn nhấn vào mục Xóa tin nhắn để xóa tin nhắn.

xoa tin nhan tren gapo don gian

Nhấn và giữ tin nhắn bạn muốn xóa, nhấn vào mục Xóa tin nhắn để xóa tin nhắn

Bạn chỉ được phép xóa tin nhắn gửi, không được xóa tin nhắn nhận. Không giống như Facebook là có bạn có thể gỡ cả tin nhắn nhận và tin nhắn gỡ nhờ vậy mà Facebok lun có tính bảo mật cao.

Trên đây là cách xóa tin nhắn trên Gapo, chúc bạn thực hiện thành công và xóa những tin nhắn quang trọng để yên tâm sử dụng Gapo.

Tin tức liên quan: