Xóa tin trong kho lưu trữ trên Facebook chẳng còn khó khăn khi thực hiện theo hướng dẫn sau của blogvn.org. Sau khi đăng tin, hệ thống sẽ lưu lại tin đó trong kho lưu trữ, bạn có thể xem lại và xóa đi đều được. Nếu chưa biết cách làm thế nào thì cùng theo dõi nội dung sau đây.

Người dùng có thể thao tác trên máy tính hoặc điện thoại đều được. Nhìn chung, người dùng vẫn thao tác trên điện thoại nhiều hơn nên trong nội dung dưới sẽ hướng dẫn bạn thực hiện trên thiết bị thông mình này nhé!

xoa tin luu tru tren facebook

Hướng dẫn xóa tin lưu trữ trên Facebook

Hướng dẫn xóa Story trong kho lưu trữ Facebook

Người dùng có thể xóa một, nhiều hoặc xóa hết kho lưu trữ trên Facebook tùy vào nhu cầu của mình. Từ đó, có thể dọn sạch được kho lưu trữ và chỉ lưu những tin mà mình muốn giữ làm kỷ niệm hoặc để chia sẻ lại. Để xóa tin cũ trên Facebook, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

1. Cách xóa lưu trữ tin Facebook bằng điện thoại

  • Bước 1: Từ điện thoại truy cập vào ứng dụng Facebook nhấn vào trang cá nhân.
  • Tiếp tục nhấn vào dấu 3 chấm bên chỉnh sửa trang cá nhân.

  • Bước 2: Giao diện hiện ra chọn kho lưu trữ ⇒ Tại đây chọn kho lưu trữ tin. 

  • Bước 3: Story cũ của bạn sẽ hiện ra.
  • Tất cả tin bạn đã đăng chưa xóa sẽ được lưu trữ lại ⇒ Chọn story cũ Facebook mà bạn muốn xóa.
  • Bước 4: Tin hiển thị ra nhấn tiếp vào dấu 3 chấm trên góc phải màn hình ⇒ Chọn xóa tin này. 

» Hướng dẫn: Xem lại lịch sử story cũ trên Facebook nhanh nhất

2. Cách xóa Story cũ Facebook bằng máy tính

Nếu bạn không muốn xóa trên điện thoại thì có thể xóa ngay bằng máy tính đơn giản. Cách thực hiện đơn giản như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook trên máy tính sau đó truy cập vào trang cá nhân của mình.
  • Chọn dấu 3 chấm bên góc phải màn hình ⇒ Chọn kho lưu trữ.

  • Bước 2: Giao diện hiện ra mục kho lưu trữ nhấn kho lưu trữ tin 

  • Bước 3: Chọn tin mà bạn muốn xóa sau đó nhấn vào dấu 3 chấm trên gốc phải màn hình chọn xóa tin này (bước này thực hiện xóa như trên điện thoại).

» Xem ngay: Cách tạo thước phim trên Facebook bằng máy tính cực đơn giản

Một số lưu ý khi xóa kho lưu trữ tin trên Facebook 

  • Chỉ những tin bạn đã đăng và chưa xóa mới có thể lưu trữ trong kho tin.
  • Sau khi đã xóa xong, bạn chọn sẽ không thể nào lấy lại hay khôi phục lại được nữa.
  • Không thể xóa đồng loạt story cũ trên Facebook mà chỉ xóa từng tin mà thôi.

» Bạn có biết: Cách lấy lại tin bị mất trong kho lưu trữ Facebook nhanh chóng 

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách xóa Story trên Messenger Facebook. Chúc bạn thao tác thành công và nhanh chóng xóa các tin mà mình muốn nhé!

>>> Tin liên quan: