Zalo được biết đến là ứng dụng “chuyên gửi ảnh” của giới trẻ. Đây chính là kênh giúp việc gửi ảnh có chất lượng cao nhất tránh bị bể ảnh hoặc bị mờ. Tuy nhiên, việc gửi ảnh Full HD cần phải nhấn gửi HD nếu không bạn sẽ gửi trong chế độ thường mà thôi. Nhằm giúp khách hàng dễ dàng trong việc luôn luôn gửi ảnh chất lượng cao trong nội dung bài viết dưới blogvn.org sẽ hướng dẫn chi tiết.

Cài đặt gửi ảnh HD trên Zalo mặc định chính là thủ thuật và là trợ thủ đắc lực cho các người dùng “não cá vàng”. Cùng bỏ túi ngay để luôn trong tình trạng gửi ảnh chất lượng cao ngay nhé!

cai dat gui anh hd tren zalo

Hướng dẫn chi tiết cài đặt luôn luôn gửi ảnh HD trên Zalo

Cài đặt gửi ảnh HD mặc định trên Zalo 

1/ Hướng dẫn nhanh cách luôn luôn gửi ảnh HD qua Zalo

Để thực hiện nhanh bạn chỉ cần thao tác truy cập vào ứng dụng Zalo => Chọn vào tin nhắn của người mà bạn muốn gửi ảnh => Nhấn Dấu 3 gạch bên góc phải màn hình => Chọn Cài đặt cá nhân => Chọn Tiếp => Bật lựa chọn chất lượng ảnh.

» Tham Khảo: Chuyển hình ảnh, video từ Zalo sang Messenger như thế nào?

2/ Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt gửi ảnh HD trên Zalo 

Ngay dưới đây Blogvn.org sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước để người dùng dễ  dàng hình dung. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đki mạng 4G Mobi đã Cài đặt ứng dụng Zalo, truy cập vào ứng dụng Chọn tin nhắn người mà bạn muốn cài đặt gửi ảnh HD => Giao diện cuộc trò chuyện hiện ra chọn Dấu 3 gạch phía bên góc phải màn hình. 
gui anh hd tren zalo

Hướng dẫn chi tiết cài đặt luôn luôn gửi ảnh HD trên Zalo

  • Bước 2: Tiếp đến kéo xuống chọn Cài đặt cá nhân => Giao diện hiển thị chọn Lựa chọn chất lượng ảnh và bật lên (gạt sang phải).

cai cat dat gui anh hd tren zalo

Một số lưu ý khi bật chế độ luôn luôn gửi ảnh HD trên Zalo 

  • Khi thực hiện bật chế độ gửi ảnh Full HD trên Zalo thành công, từ nay chỉ cần gửi ảnh bạn không cần phải nhấn vào mục HD ở giữa màn hình nữa bởi hệ thống đã cài đặt mặc định cho tất cả cuộc trò chuyện.
  • Nếu muốn tắt chế độ gửi ảnh HD người dùng hoàn toàn có thể thực hiện như bước 1 và 2 trên sau đó nhấn chọn gạt tắt sang bên trái.

» Bật Mí: Cách ẩn sđt trên Zalo nhanh nhất tránh bị làm phiền 

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp khách hàng biết được cách cài đặt mặc định gửi ảnh HD trên Zalo. Nhanh chóng thực hiện để cùng chia sẻ cho nhau những hình ảnh chất lượng cao nhé!.

>>> Tin liên quan: