Cài nhạc chờ trên Zalo là một trong những tiện ích HOT nhất hiện nay. Thay vì phải nghe những tiếng “tút tút” nhàm chán, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những bài nhạc hot hit khi phải chờ điện thoại. Đặc biệt, tính năng này miễn phí 100%, ai cũng có thể sử dụng.

Nếu bạn cũng đang mong muốn tài khoản Zalo của mình trở nên độc đáo và đỡ nhàm chán mỗi khi có cuộc gọi thì có thể cài ngay. Hi vọng thông qua bài viết dưới mọi khách hàng đều biết cách thực hiện chi tiết.

huong dan cai nhac cho zalo

3 Bước cài đặt nhạc chờ cho Zalo theo ý muốn

Hướng dẫn cách cài nhạc chờ để gọi Zalo đơn giản

Hiện nay, nhà phát triển đã cho phép người dùng cài nhạc chờ gọi điện Zalo qua cả di động và máy tính. Tùy theo thói quen sử dụng, bạn có thể chọn cách thức cài đặt phù hợp. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Cách cài nhạc chờ ứng dụng Zalo trên điện thoại

Cách cài nhạc chờ Zalo nghe có vẻ lạ lẫm nhưng thực chất đây là tính năng khá độc đáo mà người dùng chưa biết đến. Là một người thường xuyên sử dụng Zalo cho việc liên lạc đối tác, người thân, bạn bè, đồng nghiệp thì nhất định phải biết cách thực hiện này. Cách thực hiện các bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại truy cập vào ứng dụng Zalo bằng số điện thoại mà bạn muốn cài ⇒ Nhấn vào cá nhân phía dưới góc phải màn hình ⇒ Nhấn vào nút răng cưa phía trên góc phải màn hình.

cach cai dat nhac cho zalo

  • Giao diện hiện ra kéo xuống chọn cuộc gọi ⇒ Tại mục tiện ích nhấn vào nhạc chờ. 

cai nhac cho zalo

  • Bước 2: Tại màn hình sẽ hiển thị thêm nhạc chờ mới, nhấn vào thêm ⇒ Giao diện hiện ra chọn bài hát mà bạn muốn cài đặt ⇒ Chọn đặt làm nhạc chờ. 

cai dat nhac cho cho zalo

  • Bước 3: Tiếp tục nhấn đồng ý để tiến hành cài đặt nhạc chờ cho Zalo.

» Cập nhật: Sự thật Zalo thu phí người dùng từ 1/8/2022?

2. Cách cài nhạc chờ trên Zalo bằng máy tính

Nếu bạn thường xuyên phải sử dụng Zalo để phục vụ cho công việc tại văn phòng, việc cài đặt bằng máy tính là thuận tiện nhất. Để thực hiện, bạn cần truy cập vào trang web https://melody.zapps.vn/

  • Đăng nhập bằng tài khoản Zalo thông qua biểu tượng phía góc phải phía trên màn hình.
  • Chọn bài hát mình yêu thích và bấm cài làm nhạc chờ.

Một số thông tin cần biết khi sử dụng nhạc chờ

1. Tải bài hát làm nhạc chờ Zalo có mất phí không?

Được biết, trước đây khi muốn cài nhạc chờ trên Zalo, người dùng phải đăng ký gói VIP của Zing MP3. Sau một thời gian triển khai, nhà phát triển Zalo đã chính thức cho người dùng sử dụng miễn phí.

Tất cả các bài hát bạn cài sẽ được quản lý bởi ứng dụng Zing MP3. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những bản nhạc chờ hay nhất hiện nay trên Zalo một cách miễn phí.

2. Có thể đổi hay xóa nhạc chờ Zalo không ưng ý không?

  • Số lượng bài hát nhạc chờ yêu thích không bị giới hạn. Bạn có thể thêm bất cứ bài gì nếu muốn. Tuy nhiên, chỉ có thể đặt 1 bài duy nhất trong số đó để làm nhạc chờ.
  • Bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi giữa các bài hát nhạc chờ trong danh sách nhạc đã cài đặt.
  • Để xóa bài hát mình không thích, bạn chọn biểu tượng Thùng rác ở sau mỗi ca khúc là xóa thành công.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G cho sim MobiFone để sử dụng Zalo tiết kiệm nhất

Với những thông tin trên, chắc chắn bạn đã nắm rõ cách cài nhạc chờ cho Zalo. Hi vọng sẽ giúp tài khoản của bạn có những bản nhạc yêu thích, hot trend. Còn chần chờ gì nữa mà không cùng nhau cài đặt ngay nào!

>>> Tin liên quan: